Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
ACE Life đón nhận 2 giải thưởng do UNESCO trao tặng
Như Loan - 30/06/2014 12:25
 
Tối qua (29/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa vinh dự đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Phát triển bền vững” do Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới trao tặng.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
ACE Life giới thiệu gói bảo hiểm cho cả gia đình
Manulife Việt Nam vào danh sách DN bảo hiểm đáng làm việc
Quản lý trên 390 triệu USD vẫn lỗ, vì sao?
ACE Life thêm quyền lợi cho Kế hoạch tài chính trọn đời

Đồng thời, tại sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc ACE Life tại Việt Nam, cũng được trao tặng Danh hiệu danh dự “Đại sứ về Đạo đức Toàn cầu trong kinh doanh”.

ACE Life là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (“BHNT”) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả 2 giải tập thể và cá nhân tại sự kiện này. Việc trao thưởng diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế “Giáo dục Đạo đức Toàn cầu vì Phát triển bền vững” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUA) đăng cai tổ chức.

“Nhận cùng lúc giải thưởng ở hai hạng mục là minh chứng rõ nhất cho 9 năm hoạt động hiệu quả và tôn trọng đạo đức kinh doanh của ACE Life tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện điều đó bằng cách chấp hành tốt pháp luật Việt Nam, tôn trọng các giá trị con người và hướng đến cộng đồng”, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết.

“Trở thành doanh nghiệp ngàn tỷ chỉ sau hơn 7 năm với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên và Đại diện Kinh doanh, ACE Life đã thực hiện cam kết hướng đến cộng đồng của mình bằng cách thành lập Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng”. Thông qua quỹ thiện nguyện này, chúng tôi đã tài trợ gần 13 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục như xây trường học, cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó…Những nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội đã giúp ACE Life nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng, bên cạnh dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng”, ông Lâm Hải Tuấn nói thêm.

Cũng được xét duyệt với tiêu chí gắt gao không kém, danh hiệu danh dự dành cho cá nhân “Đại sứ về Đạo đức Toàn cầu trong kinh doanh” chỉ được trao tặng cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, không chỉ dẫn dắt công ty thành công mà còn phải có trách nhiệm với xã hội, tôn trọng và bảo vệ các giá trị con người cũng như đạo đức trong kinh doanh.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc ACE Life nhận

chứng nhận từ UNESCO thế giới trao tặng

Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: “Tôi đã có 30 năm làm việc trong ngành BHNT, trong đó 20 năm làm việc tại Hoa Kỳ, 10 năm làm việc cho Tập đoàn ACE và ACE Life tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay, ACE Life hiện là công ty BHNT với vốn đầu tư nước ngoài có 100% đội ngũ nhân lực hoàn toàn là người Việt và phần lớn các vị trí điều hành, quản lý được đào tạo và phát triển từ nội lực công ty. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để phát triển kinh doanh, theo đuổi chiến lược nhân sự đã đề ra, cũng như hỗ trợ cộng đồng và đạt đến những thành công mới trong tương lai”.

Được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày đạo đức toàn cầu để nâng cao nhận thức về đạo đức trong văn hóa, giáo dục và kinh doanh, Hội nghị quốc tế “Giáo dục Đạo đức Toàn cầu vì Phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 27 đến 30-6-2014 tại Hà Nội và Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là sự kiện quan trọng không chỉ đối với Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam mà còn đối với Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới.

Bên cạnh các cấp lãnh đạo, các cơ quan bộ ngành, tổ chức và các hội viên của Liên hiệp, Hội nghị còn vinh dự đón tiếp khoảng 150 khách mời quốc tế đến từ 40 nước trên thế giới. Một trong những hoạt động quan trọng của hội nghị là trao tặng chứng nhận “Doanh nghiệp Phát triển bền vững” cho các doanh nghiệp và danh hiệu danh dự “Đại sứ về Đạo đức Toàn cầu trong kinh doanh” cho những cá nhân xuất sắc.

ACE Life ra mắt công ty quản lý quỹ đầu tiên tại châu Á ACE Life ra mắt công ty quản lý quỹ đầu tiên tại châu Á

(Baodautu.vn) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa chính thức khai trương Công ty TNHH Một Thành Viên Quản lý Quỹ ACE Life (ACE Life FMC).

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư