Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 07 tháng 12 năm 2023, 06:36:36
An Phát Holdings lấn sân mảng kinh doanh mới, ra mắt dịch vụ suất ăn công nghiệp
Hải Yến - 11/10/2021 09:31
 
Việc mở rộng thêm mảng kinh doanh mới bằng việc ra mắt dịch vụ suất ăn công nghiệp nhằm hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững của An Phát Holdings.
Thành lập An Phát Catering là chiến lược tiếp theo của  APH trong việc hoàn thiện hệ sinh thái khép kín hướng đến phát triển bền vững
Thành lập An Phát Catering Services chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp là chiến lược tiếp theo của APH trong việc hoàn thiện hệ sinh thái khép kín hướng đến phát triển bền vững

Tập đoàn An Phát Holdings chính thức thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ suất ăn công nghiệp An Phát (An Phát Catering Services) và ra mắt dịch vụ suất ăn công nghiệp, với trọng tâm phục vụ là người lao động trong Tập đoàn đồng thời  mở rộng phục vụ cho khách hàng bên ngoài.

Việc mở rộng thêm mảng kinh doanh mới của An Phát Holdings nhằm hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững, đồng thời ứng phó linh hoạt trước đại dịch Covid-19.

Sở hữu hệ sinh thái doanh nghiệp đồng bộ với các lĩnh vực như: bao bì, nguyên liệu và sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất công nghệ cao, cơ khí chính xác và khuôn mẫu, nguyên vật liệu và hóa chất ngành Nhựa, bất động sản khu công nghiệp, dịch vụ logistics… An Phát Holdings đang tiếp tục mở rộng tham gia vào nhiều lĩnh vực, loại hình dịch vụ mới.

Thành lập An Phát Catering Services là chiến lược tiếp theo của  APH trong việc hoàn thiện hệ sinh thái khép kín hướng đến phát triển bền vững, đồng thời đưa An Phát Catering Services trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Giai đoạn đầu, An Phát Catering Services sẽ tập trung phát triển việc cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu vực tỉnh Hải Dương sau đó sẽ mở rộng thêm tại các tỉnh, thành phố phía Bắc và hướng tới hiện diện trên cả nước với mục tiêu mỗi tỉnh/thành sẽ có 1 nhà máy.  

An Phát Catering Services là thành viên của An Phát Holdings, Tập đoàn đã có 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy của mình với quy mô phục vụ 5.000 CBCNV. Hiện tại, bên cạnh cung cấp suất ăn công nghiệp cho hệ thống nhà máy thuộc Tập đoàn tại Hải Dương, An Phát Catering Services đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác khác như: Công ty TNHH Electronics Han Sung Won Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ âm thanh Tiinlab Việt Nam, Công ty TNHH Suntel Vina…

Về cơ sở vật chất, An Phát Catering Services đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà bếp chế biến hiện đại, theo quy trình khép kín và có đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản về tay nghề, nhiều kinh nghiệm. An Phát Catering Services hiện đang sở hữu nhà máy rộng 6.000 m2 với hệ thống bếp và máy móc hiện đại, công suất 50.000 suất ăn/ngày.

Đảm bảo sự an toàn và ổn định của chuỗi cung ứng thực phẩm là ưu tiên của An Phát Catering Services. Hiện tại, Công ty đã có sự hợp tác với những nhà cung ứng thực phẩm hàng đầu với nguồn thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Đinh Xuân Cường, Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc APH cho hay, đại dịch Covid-19 là một bước ngoặt bất ngờ khiến mọi thứ đều thay đổi, khiến doanh nghiệp phải sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng với xu hướng và cách thức người tiêu dùng. An Phát Catering Services ra đời sẽ là một mảng dịch vụ mới giúp hoàn thiện hệ sinh thái bền vững của An Phát Holdings, giúp Tập đoàn nâng cao thế mạnh cạnh tranh trong trung và dài hạn.

Với những lợi thế sẵn có trong dịch vụ suất ăn công nghiệp, An Phát Catering Services đã và sẽ được định hướng bài bản để có thể mở rộng cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác như: cung cấp suất ăn hàng không, tổ chức sự kiện, cung cấp thực phẩm cho các siêu thị và hệ thống bán lẻ, cung cấp máy bán hàng tự động… theo nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Theo đó, An Phát Catering Services sẽ thực hiện chiến lược bình ổn giá nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng, nhất là trong thời điểm giá lương thực, thực phẩm đang có nhiều biến động do đại dịch Covid-19.

Với mức giá đa dạng, linh hoạt, An Phát Catering Services sẽ tư vấn và linh động lựa chọn thực đơn khoa học, thích hợp với mỗi ngành nghề sản sản xuất và nhu cầu của khách hàng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư