Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 04 năm 2024,
An tâm mùa dịch với bảo hiểm điện tử của VNI
Như Loan - 03/06/2021 16:02
 
Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã triển khai cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho khách hàng mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.
Khách hàng có thể mua bảo hiểm 24/7 và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm vào email
Khách hàng của VNI có thể mua bảo hiểm 24/7 và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm vào email

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, người dân ngày càng ý thức hơn về tầm quan trọng của các sản phẩm bảo hiểm, việc VNI triển khai cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử thể hiện sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng vừa tuân thủ phòng dịch hiệu quả vừa dễ dàng mua bảo hiểm cho bản thân và gia đình.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử xe cơ giới là gì?

Từ ngày 1/3/2021; ngoài thẻ giấy truyền thống, người mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy có thể sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử theo quy định tại Nghị định 03/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành và chính thức có hiệu lực.

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ thể hiện các thông tin như: Tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ xe; Số biển kiểm soát hoặc số khung, số máy; Thời hạn bảo hiểm, phí bảo hiểm; Thời gian cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm…vv. Giấy chứng nhận cũng có đầy đủ mã vạch do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp để truy xuất thông tin của doanh nghiệp bảo hiểm phát hành và các thông tin cơ bản của chủ xe.

Như vậy, khách hàng có thể dùng giấy chứng nhận điện tử để xuất trình với cảnh sát giao thông hoặc cơ quan chức năng khi có yêu cầu bởi giá trị pháp lý tương đương bản giấy. Đặc biệt, khách hàng an tâm hơn do loại trừ vấn nạn giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Không chỉ thuận tiện khi sử dụng, quy định mới còn mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng như: mức trách nhiệm bảo hiểm tăng 50% (từ 100 lên mức 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn); thời hạn bảo hiểm tăng từ 01 năm tới 03 năm tùy từng loại xe; nhiều hồ sơ, giấy tờ bồi thường được lược bỏ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho khách hàng và cả doanh nghiệp bảo hiểm.  

Mua bảo hiểm trực tuyến dễ dàng – hỗ trợ nhanh chóng

Sử dụng chứng nhận bảo hiểm điện tử đã và đang là xu thế chung của lĩnh vực bảo hiểm trên thế giới bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Đặc biệt trong bối cảnh chính phủ yêu cầu hạn chế đi lại và tiếp xúc nơi đông người do dịch Covid-19 thì mua bảo hiểm trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng giao dịch và chủ động phòng ngừa trước rủi ro nhiễm bệnh.

Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet, khách hàng có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô xe máy của VNI ngay trên website: ebhhk.com.vn. Hình thức mua hàng này ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản, dễ dàng lựa chọn quyền lợi và loại phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

Khách hàng có thể mua bảo hiểm 24/7 và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm vào email đã đăng ký với VNI ngay khi điền đầy đủ thông tin và hoàn tất thủ tục thanh toán. Từ nay chủ xe không còn lo âu về các vấn đề như quên giấy chứng nhận, thất lạc, sờn rách bởi các thông tin cần thiết đều đã được tích hợp, bảo mật và số hóa trên hệ thống.

Để tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, vui lòng truy cập website: ebhhk.com.vn hoặc gọi tới Tổng đài 1900 96 96 90/ holline 097 276 5555 của VNI để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI)

 Hơn 13 năm hình thành và phát triển, VNI đã và đang khẳng định vị thế TOP 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường bảo hiểm. VNI có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thông lệ quốc tế cùng mạng lưới 45 công ty bảo hiểm thành viên, 1 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

VNI triển khai nhiều dịch vụ gia tăng cho khách hàng tham gia bảo hiểm xe cơ giới như hợp tác với Garage uy tín, trung tâm cứu hộ trên cả nước; hotline hoạt động 24/7; thực hiện giám định, bồi thường online qua App My VNI góp phần rút ngắn thời gian bồi thường và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bảo hiểm VNI đạt tăng trưởng doanh thu hơn 40% trong năm 2020
Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không vừa công kết quả tổng doanh thu năm 2020 đạt 1.963 tỷ đồng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư