Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 10 năm 2021, 19:40:42
Học tiếng Anh thời bệnh dịch do virus Corona:
Apollo English thần tốc nhân rộng nền tảng trực tuyến Apollo e-Interact chỉ sau 3 ngày
Như Loan - 10/02/2020 12:44
 
Giữa rất nhiều những thông tin đáng quan ngại về dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thì đâu đó là những câu chuyện về những việc làm tử tế, những nỗ lực thần tốc và sáng tạo của các chuyên gia giáo dục nhằm giúp học viên đảm bảo tiến độ học tập

Tận dụng thế mạnh công nghệ sẵn có, Apollo English nhanh chóng nhân rộng nền tảng học trực tuyến Apollo e-Interact chỉ sau 3 ngày. Đây là nền tảng học tập ưu việt có khả năng tương tác 2 chiều. Lớp học sỹ số nhỏ (1 giáo viên nước ngoài và 6 học viên) đảm bảo tương tác hiệu quả trong quá trình học cho cả thầy trò. 

Phụ huynh học viên hưởng ứng tích cực với những nỗ lực của Apollo English
Phụ huynh học viên hưởng ứng tích cực với những nỗ lực của Apollo English

Điều đặc biệt của nền tảng này đó là nội dung giảng dạy theo giáo trình độc quyền AGLS (Apollo Global Learning System) là chương trình học viên đang theo học tại trung tâm. Chương trình được biên soạn và tinh chỉnh cô đọng lại cho phù hợp nhất với hình thức học trực tuyến theo nhóm nhỏ và được dẫn dắt bởi 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Học viên nhờ đó không bị gián đoạn học tập và cũng không phải mất thời gian làm quen với chương trình mới.

Chia sẻ với báo giới, ông Gary Spinks – Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English cho biết: “Chất lượng học tập của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thay vì ngồi chờ cơn bão dịch bệnh qua đi, chúng tôi cho rằng điều quan trọng là chủ động ứng biến để các em không bị gián đoạn học tập. Ứng dụng các thế mạnh về công nghệ là một giải pháp tuyệt vời trong tình thế này”.

Một lớp học tại Apollo English trước khi có thông báo nghỉ học tránh dịch Corona
Một lớp học tại Apollo English trước khi có thông báo nghỉ học tránh dịch Corona

Cũng theo ông Gary Spinks, nền tảng Apollo e-Interact dựa trên nền tảng Zoom Cloud business tiên tiến bậc nhất hiện nay. Để có thể nhân rộng thần tốc nền tảng học trực tuyến trong 3 ngày là sự phối hợp rất lớn của rất nhiều bộ phận không kể ngày nghỉ. Thông qua những nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn mang đến các em một thông điệp rằng: “Thế giới không phải lúc nào cũng hoàn hảo, các em hãy học cách thích ứng với những thay đổi, không ngừng học tập và tận hưởng những xu hướng học tập mới nhất của tương lai”.

Chi tiết phụ huynh có thể tham khảo thêm tại fanpage Apollo English: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
Hotline: 1800 6655
Bất chấp nghỉ học tránh Corona, học viên Apollo English không lơ là học tập nhờ lớp học trực tuyến Webinar
Không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn, quan trọng là cần có những giải pháp tích cực, ứng biến nhanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư