AQUA Việt Nam khánh thành Nhà máy Máy giặt vốn 21,5 triệu USD
Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam vừa khánh thành Nhà máy Máy giặt với nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên phong. Nhà máy tọa lạc tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/7/2019.

Sự đầu tư nghiêm túc của AQUA Việt Nam

Với vốn đầu tư khoảng 21,5 triệu USD, nhà máy vừa khánh thành của AQUA Việt Nam có khả năng cung ứng ra thị trường khoảng hơn 500.000 sản phẩm mỗi năm và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong vòng 20 năm tới.

Nhà máy máy giặt quy mô này đi vào hoạt động là sự khẳng định một lần nữa của AQUA Việt Nam trong việc cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và giá thành hợp lý để người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi.

.
AQUA Việt Nam khánh thành Nhà máy Máy giặt với nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên phong, vốn đầu tư 21,5 triệu USD

“Trên hết, hoàn thành nhà máy này chính là động thái đầu tiên của chúng tôi trong việc hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu điện gia dụng dẫn đầu trong vòng 3 năm tới”, ông Song Yujun, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Haier, Khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Nhà máy máy giặt này là nhà máy thứ tư của AQUA Việt Nam tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, bên cạnh 3 nhà máy trước đó (sản xuất máy giặt, tủ lạnh và điều hòa), nâng tổng diện tích các nhà máy của AQUA Việt Nam tại đây lên đến hơn 80.000 m2.

Công nghệ hiện đại

Với sản phẩm chiến lược là máy giặt cửa trước, nhà máy máy giặt của AQUA Việt Nam sở hữu 5 công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. 

.
ông Song Yujun, Tng giám đc điu hành Tp đoàn Haier, Khu vc Đông Nam Á phát biểu tại buổi lễ.

Đó là dây chuyền ép hoàn toàn tự động cho vỏ máy với sáu robot hiện đại nhất tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất. Trong đó, thiết kế khuôn tự động cũng được trang bị hoàn toàn mới với thiết kế sản xuất linh hoạt để có thể sản xuất được nhiều bộ phận cùng một lúc; 

Dây chuyền tán đinh hoàn toàn tự động công nghệ TOX tiên tiến nhất của Đức, nhằm thực hiện nối không đinh tán, sản xuất trên dây chuyền hàng thẳngmang lại hiệu quả cao và ổn định; 

Hàn Laser nối bên trong ống với công nghệ vượt trội IPGhiệu suất ổn định nhằm đáp ứng việc sản xuất xi lanh trong tối ưu nhất; 

Máy ép phun sử dụng cấu trúc kẹp hai tấm tiên tiến, kẹp thủy lực giúp nhận ra sự thay đổi của chế độ one-button, cùng với đó là sử dụng robot để lấy và nhả các bộ phận nhằm ối đa hiệu quả sản xuất; 

Dây chuyền lắp ráp trong và ngoài của máy giặt cửa trước với thiết bị hiện đại, có thể nhận biết việc lắp ráp máy giặt cả bên trong và bên ngoài, cũng như kiểm soát toàn bộ dây chuyền cùng đường truyền ba tốc độ được sử dụng trên không để nâng cao hiệu quả công việc và giảm sức lao động.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhà máy với khả năng tự động hóa lên đến 80% nhằm đảm bảo đạt được công suất tối đa, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, đểđảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra là đồng đều và theo một quy chuẩn chất lượng nhất định.

Đến nay, với tổng cộng bốn nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, AQUA Việt Nam cam kết mang lại sự tăng trưởng tích cực cho tiến trình phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ra mắt sản phẩm máy giặt cửa trước 525mm

Nhân sự kiện khánh thành nhà máy mới, AQUA Việt Nam cũng đánh dấu bước ngoặt lớn khi cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt cửa trước - lồng giặt 525mm xuất xưởng từ nhà máy. Máy giặt cửa trước – lồng giặt 525mm là dòng sản phẩm chủ lực hiện tại của AQUA Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm. 

.
AQUA Việt Nam ra mắt máy git ca trước - lng git 525mm xut xưởng t nhà máy mới tại Đồng Nai

Nổi bật là động cơ truyền động trực tiếp (DD Inverter) giúp máy giặt hoạt động êm ái – nhờ độ ồn được giảm xuống đến 67 decibel, đồng thời có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Ngoài ra, dòng máy lồng giặt 525mm mới được áp dụng công nghệ hàn laser liền mạch giúp tăng sự vững chắc của mối nối lồng giặt và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Sản phẩm máy giặt cửa trước – lồng giặt 525mm mới là lời khẳng định của AQUA Việt Nam trong việc không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm, nhằm mang lại sự lựa chọn tin cậy cho người sử dụng, nhờ những ưu điểm vượt trội.

Máy giặt cửa trước – lồng giặt 525mm giúp giặt sạch hơn mà vẫn bảo vệ tối đa quần áo nhờ không gian rộng, quần áo dễ tách rời hơn, không bị xoắn rối. Bên cạnh đó, lồng giặt pillow hình gối được cải tiến giúp bảo vệ vải vóc tối đa, khiến quần áo khi giặt xong luôn phẳng và tươi màu như mới.

Với lồng giặt được mở rộng, đồng thời khoảng cách giữa lồng và thùng nhựa được thu hẹp, cộng hưởng bởi công nghệ tự cấp nước giặt Smart Dosing - tự phân bổ thông minh, sản phẩm giúp giúp tiết kiệm nước tối đa. 

Bên cạnh đó là ưu thế về dung tích giặt tăng thêm 13% so với các dòng máy trước, nhưng máy giặt lồng ngang AQUA mới lại tiết kiệm tới 12% diện tích nhờ thiết kế hiện đại, hợp lý. Mặt khác, đường kính cửa của dòng máy giặt AQUA mới lên tới 360mm,tăng 12,5%, giúp các bà nội trợdễ dàng lấy đồ giặt ra ngoài, cho dù là những tấm chăn cực lớn.

Sự ra đời của dòng máy giặt cửa trước – lồng giặt 525MM với những cải tiến thông minh vượt trội, giá bán hợp lý, dự báo sẽ được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận, từ đó góp phần đưa AQUA Việt Nam nhanh chóng tiệm cận mục tiêu đưa thị phần sản phẩm máy giặt vươn lên vị trí hàng đầu trên thị trường.

N.L

Bình luận của bạn về bài viết...