Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 05 năm 2022, 09:19:17
ASUS lọt Top 2 bảng xếp hạng thương hiệu laptop tốt nhất 2019
Hải Đăng - 18/06/2019 13:50
 
Trong danh sách các thương hiệu máy tính tốt nhất năm 2019 do chuyên trang đánh giá Laptop Mag của Mỹ vừa công bố, ASUS đã được xếp hạng Top 2, nhận được điểm số tuyệt đối 10/10 ở phần hạng mục Đổi mới và Sáng tạo
Bảng xếp hạng do Laptop Mag công bố
Bảng xếp hạng do Laptop Mag công bố

Vượt lên 2 bậc so với năm ngoái, Laptop Mag đã dành lời khen cho máy tính xách tay ASUS với điểm số cao trong một số hạng mục bổ sung, bao gồm Thiết kế và Giá trị và Lựa chọn.

Các tính năng sáng tạo được làm nổi bật bởi Laptop Mag bao gồm ScreenPad, bàn di chuột thông minh đầu tiên trên thế giới và ErgoLift, một thiết kế bản lề độc đáo nâng bàn phím máy tính xách tay để tạo công thái học tốt hơn giúp thoải mái hơn nhiều trong việc gõ bàn phím.

Laptop Mag cũng công nhận ZenBook S13 (UX392), Ultrabook mỏng nhất thế giới với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 97% và đồ họa rời NVIDIA GeForce MX150 và ROG Mothership, một sự thay thế máy tính để bàn, tái định nghĩa lại hình thức máy tính xách tay chơi game, với một thiết kế đứng để tăng luồng không khí và bàn phím có thể tháo rời giúp mang lại sự linh hoạt hơn khi chơi game và tiết kiệm không gian.

Thành tựu từ bảng xếp hạng này cũng phần nào thể hiện tinh thần ASUS “In Search of Incredible - Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi” trong việc không ngừng sáng tạo và đổi mới thiết kế tiêu chuẩn toàn cầu và ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

iPad có thể thay thế những chiếc laptop và máy tính?
Từng là một thiết bị “có thì thừa, không có thì thiếu”, thế nhưng giờ đây iPad đang được Apple hy vọng sẽ thay thế vai trò của chiếc máy...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư