-
Hưng Yên lấy ý kiến cho Đề án Khu công nghệ cao gần 500 ha -
Đằng sau hành trình tỷ đô của Viettel ở thị trường nước ngoài -
Ngành công nghiệp UAV Việt Nam: Điểm bắt đầu từ tư duy cân bằng -
XOR: Chuẩn mực điện thoại xa xỉ từ nền tảng Anh Quốc thực thụ -
Việt Nam đặt mục tiêu có 10.000 chuyên gia an ninh mạng chuyên sâu -
"Người hùng" của Viettel mỗi năm thu về 3 tỷ USD từ thị trường nước ngoài
| TIN LIÊN QUAN | |
| 10 smartphone đáng chú ý lên kệ trong tháng 4 | |
| Thị trường smartphone: “Chiếu dưới” nổi loạn | |
| ASUS Fonepad Note 6 lên kệ, giá 9,99 triệu đồng | |
![]() | ||
| Chủ tịch tập đoàn ASUS, ông Jonney Shih giới thiệu dòng Smartphone ZenFone |
Tại buổi họp báo ra mắt, Chủ tịch Tập đoàn ASUS, ông Jonney Shih đã chia sẻ thông tin chi tiết về bộ ba sản phẩm ZenFone và giao diện người dùng độc quyền ASUS ZenUI cùng các tính năng độc đáo của sản phẩm.
Trong đó, có công nghệ chụp hình PixelMaster được xem là điểm nhấn quan trọng của ZenFone. Với công nghệ chụp hình độc quyền PixelMaster, trải nghiệm ghi hình, quay phim trong mọi điều kiện ánh sáng đều trở nên đơn giản và dễ dàng.
Khách hàng Đông Nam Á sẽ là những người đầu tiên được đón chào và trải nghiệm loạt điện thoại ZenFone cao cấp và tinh tế từ ASUS với các phiên bản kích thước và màu sắc đa dạng, phong phú. Tất cả được trang bị giao diện người dùng mới ASUS ZenUI với hơn 1.000 cải tiến giúp mang đến trải nghiệm di động lý thú, tiện lợi và mượt mà hơn bao giờ hết.
Đây là sự kiện họp báo quy mô lớn nhất của ASUS từ trước đến nay, với sự tham gia của hơn 450 nhà báo đến từ các nước Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng của ASUS cho ZenFone, nối tiếp các họp báo tại Đài Loan và Trung Quốc.
Ông Jonney Shih, cho biết: “Chúng tôi nóng lòng được mang đến người dùng tại Đông Nam Á một sản phẩm đẳng cấp, mạnh mẽ. Tôi luôn tin rằng, công nghệ tốt nhất là công nghệ được đông đảo người dùng sử dụng, vì vậy chúng tôi đặt chân trên cuộc hành trình tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một chiếc điện thoại đặc biệt nhất cho tất cả mọi người để trải nghiệm và tận hưởng”.
ZenFone được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng để mang đến trải nghiệm di động vượt trội.
Ông Gregory Bryant, Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành Intel khu vực Châu Á – Thái Bình Dương & Nhật Bản, cho biết: “Intel tự hào được đồng hành cùng ASUS trên hành trình sáng tạo nên ZenFone với các bộ vi xử lý Intel Atom của chúng tôi. ZenFone sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm ấn tượng với mức giá cạnh tranh, hứa hẹn sẽ một chọn lựa hấp dẫn cho khách hàng”.
Bộ ba Zenfone có giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam, lần lượt là: Zenfone 4 có giá 1,99 triệu đồng; Zenfone 5 gồm hai phiên bản A500 có giá: 4,49 triệu đồng và A501 có giá: 3,99 triệu đồng; mẫu cao cấp nhất trong dòng là Zenfone 6 có giá: 5,99 triệu đồng.
| 14 phablet màn khủng, cấu hình tốt nhất hiện nay Trong khi ngày càng có nhiều người yêu thích smartphone màn hình lớn, các công ty đã nhanh chóng đáp ứng xu hướng mới. Dưới đây là 14 smartphone có màn hình lớn nhất trên thị trường hiện nay. |
Anh Hoa
-
Các quy tắc chống lừa đảo trực tuyến -
Việt Nam đặt mục tiêu có 10.000 chuyên gia an ninh mạng chuyên sâu -
"Người hùng" của Viettel mỗi năm thu về 3 tỷ USD từ thị trường nước ngoài -
NIC bắt tay Samsung Việt Nam thúc đẩy giáo dục STEM, khơi gợi tinh thần đổi mới sáng tạo trong giới trẻ -
Quảng Trị ra mắt thử nghiệm Robot lễ tân phục vụ hành chính công -
Doanh nghiệp công nghệ “lên tàu” tiến ra thế giới -
5G đã phủ sóng 90% dân số với gần 23 triệu thuê bao
-
Maestro mở chi nhánh thứ 3 tại Hanoi Centre, mở rộng hiện diện ở phân khúc thời trang nam cao cấp -
Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ -
Di dời Chợ Bình Đại - “Cú hích” tái định hình trung tâm giao thương, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới -
Ông David Stanley De Brito làm Tổng quản lý Pullman Hotels & Resorts Ninh Bình -
TTC Phú Quốc kick-off Selavia - Công bố định vị "Thành phố bản sắc Việt" tại Nam đảo Ngọc -
Khởi công dự án cụm công nghiệp 765 tỷ đồng tại Bắc Ninh


