Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa tròn 10 tuổi
Đ.T - 10/07/2013 13:30
 
BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa vừa kỷ niệm 10 năm thành lập. Chặng đường 10 năm ghi nhận quá trình phát triển, phấn đấu nỗ lực không ngừng của Chi nhánh trong việc khẳng định vị thế, thương hiệu, trở thành một trong những điểm sáng của hệ thống BAC A BANK. Có thể khẳng định BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa là một địa chỉ đáng tin cậy về tài chính - ngân hàng đối với các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư trong khu vực.
TIN LIÊN QUAN

BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa thành lập ngày 9/7/2003, với nhân sự ban đầu chỉ có 11 người, trụ sở chính tại 173 Lê Hoàn, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu thành lập, đến nay Chi nhánh ngày càng phát triển lớn mạnh với tổng số CBNV lên tới gân 60 người, hầu hết đều có trình độ cao đẳng - đại học và vững vàng về chuyên môn.

Phát biểu của ông Nguyễn Đình Tiến - Phó giám đốc
Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thanh Hóa

Cùng với nguồn nhân lực, hệ thống giao dịch của Chi nhánh Thanh Hóa cũng liên tục được củng cố và hoàn thiện. Từ chỗ chỉ có duy nhất một điểm giao dịch cách đây 10 năm, đến nay thương hiệu BAC A BANK đã sở hữu một trụ sở chi nhánh tại Lô 55-56 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP.Thanh Hóa cùng 4 phòng giao dịch trực thuộc nằm trên các trục đường chính của thành phố Thanh Hóa, có thể phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hàng tại tỉnh nhà.

10 năm qua, BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa đã xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn, có biện pháp triển khai linh hoạt, kịp thời sự chỉ đạo của ngân hàng cấp trên, tận dụng cơ hội để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

Không chỉ thâm nhập thành công thị trường Thanh Hóa, Chi nhánh đã tự đặt ra kế hoạch dài hạn hơn và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành những chỉ tiêu đó. Có thể nói, 10 năm hoạt động là 10 năm Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, minh chứng bởi rất nhiều giấy khen của BAC A BANK: Chi nhánh nhiều năm liên tục hoàn thành kế hoạch giao hàng năm, Chi nhánh có kết quả hoạt động tốt 6 tháng đầu năm 2012, Chi nhánh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng TMCP Bắc Á giai đoạn 2003 - 2013…

Với phương châm “Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp”, thời gian qua BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa đã chủ động xây dựng và thực hiện chiến lược khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và người dân trong tỉnh. Trước tình hình khó khăn của doanh nghiệp, Chi nhánh đã phân tích, đánh giá phân loại các khoản cho vay, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp cùng tháo gỡ khó khăn đối với từng doanh nghiệp. Nhờ nguồn vốn vay Ngân hàng, nhiều doanh nghiệp đã có thể tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất.

Ông Trương Vĩnh Lợi - P. Tổng Giám Đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CN Thanh Hóa

Theo TS Võ Văn Quang - Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK, từ mục tiêu ban đầu là đặt nền móng cho thị trường mới đầy tiềm năng, bằng sự cố gắng không ngừng của toàn bộ CBNV Chi nhánh, cùng với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Ngân hàng và Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, sự ủng hộ của cộng đồng dân cư - doanh nghiệp trên địa bàn, Chi nhánh Thanh Hóa đã gặt hái những thành công vượt trội.

Có thể nói, sự trưởng thành của Chi nhánh Thanh Hóa đã giúp Ngân hàng Bắc Á từng bước tạo dựng được lòng tin vững chắc đối với khách hàng, và là hình ảnh thân thiện, tin cậy để mọi người dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn gửi gắm, chia sẻ và cam kết đồng hành lâu dài cùng Ngân hàng

Ông Trịnh Văn Cường – Giám đốc BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa cho biết, định hướng phát triển kinh doanh của BAC A BANK - Chi nhánh Thanh Hóa chính là cung cấp đầy đủ, toàn diện các sản phẩm tài chính - ngân hàng tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, kể từ khi BAC A BANK chuyển đổi hệ thống nhận diện thương hiệu vào cuối năm 2011, Chi nhánh đã tập trung tối đa nguồn lực cho công tác chuẩn hóa thương hiệu cả về chất và lượng, để mỗi khách hàng khi đến với Chi nhánh đều cảm nhận sự đổi mới rõ nét không chỉ ở hình ảnh bên ngoài mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Ông Trịnh Văn Cường , Giám đốc Chi nhánh Thanh Hóa
phát biểu tại Lễ kỷ niệm 10 năm Thành lập CN Thanh Hóa

Theo đuổi triết lý kinh doanh “luôn tìm cách hài hòa giữa các lợi ích để tất cả đều có một tương lai bền vững và cuộc sống hạnh phúc hơn”, BAC A BANK nói chung và Chi nhánh Thanh Hóa nói riêng đã và đang chủ động triển khai các hoạt động cộng đồng cũng như thiện nguyện.

Ngoài những đóng góp nhất định cho công tác xã hội hóa tại địa phương, mới đây Chi nhánh đã phối hợp cùng Tập đoàn TH trao tặng nhiều phần quà giá trị cho làng trẻ em SOS tại TP.Thanh Hóa.

Nhân dịp này, BAC A BANK phát động chương trình “Tri ân khách hàng mừng sinh nhật 10 năm Chi nhánh Thanh Hóa” từ ngày 6/7 - 16/7/2013 với rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Đây chính là lời cảm ơn chân thành và thiết thực nhất của BAC A BANK - CN Thanh Hóa gửi tới các Quý khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và dành trọn niềm tin cho Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Với những cố gắng, nỗ lực, BAC A BANK tin tưởng rằng Chi nhánh Thanh Hóa sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phát triển đột phá, đóng góp vào an sinh xã hội, phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hóa nói chung và BAC A BANK nói riêng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư