Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Ban tổ chức phải giải trình với Cục NTBD về việc chọn Ngân Anh làm "Hoa hậu Đại dương"
Như Ý (ANTD) - 30/10/2017 15:46
 
Cục NTBD yêu cầu Ban tổ chức "Hoa hậu Đại dương Việt Nam" phải giải trình về việc tân Hoa hậu - Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật độn mũi.

ảnh 1
.

Trong khi tranh cãi của dư luận về nhan sắc người đẹp vừa đăng quang "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" Lê Âu Ngân Anh chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" thì việc cô gái này thừa nhận từng phẫu thuật độn mũi cũng khiến Ban tổ chức cuộc thi đứng trước nguy cơ bị cơ quan quản lý văn hóa "tuýt còi".

Theo đó, ông Lê Minh Tuấn - Cục Phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) mới đây cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về việc thí sinh Lê Âu Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật độn mũi, Cục đã yêu cầu Ban tổ chức "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" báo cáo lại về về vấn đề trên. Đại diện Cục NTBD khẳng định, quy định hiện hành áp dụng đối với các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tại Việt Nam là thí sinh chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cũng theo đại diện Cục NTBD, nếu báo cáo của Ban tổ chức khẳng định Lê Âu Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ khi đăng quang thì Cục sẽ có biện pháp xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. 

Trước đó, ngay sau khi đăng quang tại đêm chung kết "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017", tân Hoa hậu - Lê Âu Ngân Anh khi bị hỏi đã thừa nhận về việc từng phẫu thuật độn mũi và đã nói rõ điều này ngay từ đầu với Ban tổ chức, có kèm theo phim chụp X-quang và được chấp nhận tham dự cuộc thi. Người đẹp gốc miền Tây chia sẻ, cô nghĩ sau khi tháo sụn ở mũi ra rồi thì mũi mình trở lại trạng thái tự nhiên nên không vi phạm quy chế thi. Ngân Anh cũng bác bỏ thông tin thẩm mỹ môi cũng như tin đồn mua giải. 

Về phía Ban tổ chức "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017", nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức, đồng thời là người sáng lập ra cuộc thi này xác nhận, Ngân Anh đã nói với Ban tổ chức về việc từng làm đại diện cho một thẩm mỹ viện nên có phẫu thuật thẩm mỹ mũi, tuy nhiên sau đó đã gỡ phần độn ở mũi ra.

Trước khi để Ngân Anh tham dự cuộc thi này, nhà thiết kế Võ Việt Chung cùng các chuyên gia nhân trắc học đã kiểm tra rất kỹ về hình thể cũng như khuôn mặt của Ngân Anh và không phát hiện ra "đồ giả". Duy có một vết cắt nhỏ ở mũi thì đúng là như Ngân Anh tự nhận là do rút phần độn mũi ra nên để lại vết sẹo. Vì thế, Ban tổ chức quyết định không loại Ngân Anh khỏi cuộc thi. 

Tân Hoa hậu Đại Dương “tung” ảnh bikini gợi cảm
Không để ý tới dư luận cho rằng đăng quang không xứng đáng, tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng hai Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại Dương tự tin khoe sắc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư