Cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017 vừa khép lại bằng loạt tranh cãi về nhan sắc của tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Nhiều khán giả cho rằng sắc vóc của Ngân Anh chưa đủ thuyết phục, bên cạnh đó người đẹp này còn từng phẫu thuật thẩm mỹ.
- 
                
  Doanh thu gần 1.000 tỷ đồng, Hội chợ Mùa Thu 2025 tạo nên kỷ lục mới cho hàng Việt  - 
                
  Hà Nội: Kinh tế tiếp tục tăng tốc, thu ngân sách vượt gần 10% kế hoạch năm  - 
                
  Từ ngày 15/11, UBND cấp xã được quyền thành lập đơn vị sự nghiệp công lập  - 
                
  Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo TP. Cần Thơ năm 2025  - 
                
Cán bộ, công chức được giữ nguyên lương và phụ cấp 6 tháng sau sắp xếp bộ máy  - 
                
Ninh Bình đẩy nhanh tiến độ đăng ký và cấp phép tàu cá, chống khai thác IUU  
![]()  | 
| Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo. | 
Ngay sau đêm thi, Thu Thảo nói về tân hoa hậu trên mặt báo rằng: “Nếu cô ấy không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì tôi chấp nhận. Tuy nhiên tôi cũng không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể vô được Top. Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp”.
NTK Võ Việt Chung rất bức xúc phát ngôn của Đặng Thu Thảo. Anh dành cho người đẹp những từ như “rất tệ”, “vô ơn” và “không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu”. Cũng theo lời NTK này, Thu Thảo đã tự ý đổi chỗ ngồi, cộng thêm việc MC quên đọc tên nên anh phải đích thân trao vương miện cho tân hoa hậu.
Trước loạt lời trách móc của trưởng BTC, hoa hậu Đặng Thu Thảo tố ngược chính BTC chưa từng hỗ trợ mình bất cứ điều gì sau cuộc thi. Cô cho rằng mình được mời tới đêm thi chung kết vừa qua như “cái nền không khí” và không được tôn trọng. Thu Thảo cũng khẳng định nếu tôn vinh người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ là không công bằng với các thí sinh khác cũng như chà đạp lên danh hiệu mà cô gìn giữ suốt 3 năm qua.
Ngoài ra, khi trả lời bình luận một người quen, Đặng Thu Thảo khẳng định: “Từ nay không là Hoa hậu Đai dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn”. Cô cũng đổi hình đại diện Facebook và ghi chú liên quan đến Hoa hậu Quốc tế 2014 thay vì Hoa hậu Đại dương.
Trong diễn biến mới nhất, cựu người mẫu Phương Mai – người dẫn đêm chung kết Hoa hậu Đại dương năm 2017, cũng vừa lên tiếng. Cô đưa ra bằng chứng là kịch bản chương trình không hề có tên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong phần trao giải, mà chỉ có NTK Võ Việt Chung và hai đại diện nhà tài trợ. MC gợi cảm bày tỏ sự bức xúc khi bị BTC đổ lỗi quên gọi tên Đặng Thu Thảo.
Hiện tại, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương chưa có phản hồi gì về tuyên bố từ chối danh hiệu của Đặng Thu Thảo. NTK Võ Việt Chung cũng chưa xác nhận chuyện có đổ lỗi cho MC Phương Mai hay không.
- 
                    
  Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo TP. Cần Thơ năm 2025  - 
                    
  Ngày Quốc tế về Khu dự trữ sinh quyển 3/11: 11 khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Việt Nam  - 
                    
  Cán bộ, công chức được giữ nguyên lương và phụ cấp 6 tháng sau sắp xếp bộ máy  - 
                    
  Ninh Bình đẩy nhanh tiến độ đăng ký và cấp phép tàu cá, chống khai thác IUU  
- 
                  
Giáo viên mầm non dẫn đầu mức ưu đãi trong chính sách lương mới  - 
                  
Phân cấp tài chính - Động lực tạo đột phá cho nông thôn mới  - 
                  
Đà Nẵng chi 200 tỷ đồng hỗ trợ người dân và khắc phục thiệt hại sau mưa lũ  - 
                  
Dimash Kudaibergen: Tại sao cả thế giới “phát cuồng” trước một giọng hát?  - 
                  
Người dân không phải xuất trình giấy tờ đã được tích hợp trên VNeID từ ngày 1/11/2025  - 
                  
Hỗ trợ khẩn cấp các địa phương miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ  - 
                  
Đệ trình hồ sơ ghi danh Lê Quý Đôn là Danh nhân Văn hóa Thế giới  
-  
 
    	Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt  -  
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
 -  
 
    	FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia   -  
 
    	Wipro Consumer Care Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á”  -  
 
    	Hơn 1.200 người tham dự sự kiện Khai trương Sales Gallery A&T Saigon Riverside  -  
 
    	Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam  

