-
Mở rộng cao tốc Cam Lộ-La Sơn: Có hoàn thành đúng thời hạn? -
Đề xuất cắt giảm mạnh danh mục ngành, nghề kinh doanh có điều kiện -
Xây dựng Ninh Bình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030 -
Suntory PepsiCo Việt Nam đầu tư 300 triệu đô la Mỹ vào nhà máy tại tỉnh Tây Ninh -
Chính thức "đóng" cao tốc Cam Lộ-La Sơn khung giờ 17h00-5h00 sáng -
Hơn 170 dự án, Gia Lai vượt mốc chỉ tiêu thu hút dự án trong năm 2026
Đó là những chia sẻ của ông Phạm Hiền, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng), tại lễ trao Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” của Báo Đầu tư cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi diễn ra chiều 15/1 tại UBND quận Ngũ Hành Sơn.
| Ông Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng đại diện Báo Đầu tư khu vực miền Trung – Tây Nguyên trao biển tượng trưng số tiền 50 triệu đồng học bổng cho Hội Khuyến học quận Ngũ Hành Sơn. |
Ông Phạm Hiền chia sẻ, quận Ngũ Hành Sơn vẫn còn nhiều trường hợp học sinh, sinh viên khó khăn. Hiện toàn quận có 248 hộ đặc biệt nghèo, trong đó có 216 hộ nghèo theo chuẩn Trung ương và 32 hộ nghèo không còn sức lao động; trong số đó có 248 em học sinh, sinh viên thuộc diện khó khăn đang đi học. Dù địa phương đã nỗ lực để giúp đỡ, hỗ trợ các em tuy nhiên nguồn lực vẫn còn hạn chế.
| Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó giám đốc Sở TT&TT Đà Nẵng trao học bổng Vì trẻ em Việt Nam cho các em học sinh. |
“Hôm nay, Quỹ Học bổng Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids của Báo Đầu tư trao tặng tổng số tiền 50 triệu đồng, cho 100 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn là hoạt động rất nhân văn và ý nghĩa. Học bổng của Báo Đầu tư góp phần chia sẻ những khó khăn về tinh thần và vật chất để với các em vượt khó, động viên tinh thần các em học tốt hơn”, ông Hiền khẳng định.
| Niềm vui của các em học sinh khi được nhận học bổng. |
Ông Mai Niên, Phó chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Báo Đầu tư và Sở Thông tin và Truyền thông TP.Đà Nẵng đã quan tâm trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn quận. Qua đó, đã khích lệ, động viên để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học vấn, sau này có thể trưởng thành, đóng góp cho sự phát triển của quê hương.
Ông Hoàng Kim Thủy – Trưởng Văn phòng đại diện Báo Đầu tư khu vực miền Trung – Tây Nguyên chia sẻ: Báo Đầu tư rất vui được trao đến tận tay những phần quà cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
| Ông Hoàng Kim Thủy - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Đầu tư khu vực miền Trung – Tây Nguyên trao học bổng cho các em học sinh. |
Trong nhiều năm qua Báo Đầu tư đã tiến hành trao Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” cho hàng trăm em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Trong năm 2020, tại khu vực miền Trung, Báo Đầu tư đã trao học bổng cho học sinh các tỉnh Ninh Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng và sắp đến là tại tỉnh Quảng Bình. Quỹ Học bổng Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids của Báo Đầu tư luôn lan tỏa tinh thần Vì trẻ em Việt, động viên, tiếp sức để các em học tập tốt hơn, trở thành người tốt giúp ích cho gia đình và xã hội.
| Ông Mai Niên và bà Nguyễn Thị Phượng trao học bổng cho các em học sinh. |
Ra đời năm 2007, hơn 13 năm qua, Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” của Báo Đầu tư đã mang đến hơn 16.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.
-
Suntory PepsiCo Việt Nam đầu tư 300 triệu đô la Mỹ vào nhà máy tại tỉnh Tây Ninh -
Chính thức "đóng" cao tốc Cam Lộ-La Sơn khung giờ 17h00-5h00 sáng -
Hơn 170 dự án, Gia Lai vượt mốc chỉ tiêu thu hút dự án trong năm 2026 -
Sửa Luật Đất đai: Cần định lượng tiêu chí “chỗ ở mới tốt hơn nơi ở cũ” -
Quảng Ninh bổ sung chỉ tiêu tăng trưởng, quyết tâm hoàn thành mục tiêu GRDP trên 13% năm 2026 -
Gia Lai xúc tiến đầu tư, mời doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào loạt lĩnh vực -
[Insight] Các ngành, các địa phương phải quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng
-
1
Phải giải ngân 100% vốn Trung ương giao cho Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026 -
2
Siêu đô thị trong cuộc tái định vị năng lực cạnh tranh Việt Nam -
3
Đề xuất kéo dài tuyến metro số 3 từ Phú Mỹ (TP.HCM) đến Sân bay Long Thành -
4
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
TP.HCM: Coherent Việt Nam được vinh danh tại HR Asia 2026 -
Việt Nam, IAEA thúc đẩy hợp tác về khoa học và công nghệ hạt nhân -
FedEx hỗ trợ các nhà xuất khẩu Việt Nam đáp ứng yêu cầu mới của Hoa Kỳ về an toàn sản phẩm -
FUMAKILLA Việt Nam đầu tư 13,8 triệu USD mở rộng nhà máy tại TP. Đồng Nai -
TKV quyết liệt thúc đẩy hiệu quả công tác đầu tư, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng
