Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Báo Đầu tư trao 120 suất học tại Thái Bình
Hữu Tuấn - 09/11/2013 08:05
 
Trong 2 ngày 8-9/11, Đoàn công tác Báo Đầu tư do ông Bùi Đức Hải, Phó tổng biên tập làm Trưởng đoàn đã trao 120 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng từ Quỹ Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the kids cho học sinh nghèo học giỏi tỉnh Thái Bình.    
Đại diện Báo Đầu tư đã trao 40 suất học bổng cho học sinh xã
Đông Phương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

120 suất học bổng được trao cho học sinh nghèo học giỏi vượt khó của xã Đông Phương, huyện Đông Hưng; Xã Thái Hòa, huyện Thái Thụy và xã Phương Công, huyện Tiền Hải (đều thuộc tỉnh Thái Bình).

Từ năm 2009-2012, Quỹ Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam đã trao 490 suất học bổng trị giá 270 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh Thái Bình.

Năm 2013, Quỹ Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam sẽ tiếp tục trao 140 suất quà trị giá 80 triệu đồng cho học sinh Thái Bình.

Bắt đầu tổ chức từ 2007, Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the kids đã thu hút sự tham gia, hỗ trợ từ cộng đồng doanh nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần thiết thực trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Giải Golf Swing for the kids đã được dư luận đánh giá cao về ý nghĩa xã hội, gây được ấn tượng trong cộng đồng doanh nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Qua 7 lần tổ chức, Ban tổ chức Giải golf Swing for the Kids huy động được hơn 6,7 tỷ đồng để cùng Hội Khuyến học Việt Nam trao học bổng tận tay cho các cháu học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và nâng cấp các cơ sở giáo dục đào tạo tại 38 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư