
-
Diện tích nhà ở bình quân đầu người đạt 29 m2 vào năm 2024
-
Triển lãm Giảng Võ: Mảnh đất của ký ức vàng son và giấc mơ phồn thịnh mới
-
Huyện Thanh Trì (Hà Nội) có thêm hai khu đô thị mới vào năm 2028 và 2029
-
Chuyên gia OneHousing: Vay mua nhà tạo thói quen tích lũy bắt buộc với người làm công ăn lương -
Gõ cửa những kỳ tích mang trái tim "Make in Vietnam" -
[Tết đoàn viên] Các CEO bất động sản đón Tết tại Việt Nam như thế nào? -
Người nhập cư với nỗi niềm mái ấm cuối năm
“Ngày hội gia đình Seasons Avenue 2018” do CapitaLand – Hoàng Thành tổ chứcnhân dịp chào mừng sự kiện bàn giao toàn bộ dự án và kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. |
Trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội gia đình Seasons Avenue 2018”, Ban Tổ chức miễn phí toàn bộ các hoạt động vui chơi, giải trí, cung cấp 1.000 quà tặng vào cửa, suất ăn trưa và chương trình bốc thăm may mắn dành cho cư dân và bạn bè tham dự.
Chương trình thu hút sự tham gia của gần 50 gian hàng bao gồm các mặt hàng nội ngoại thất, tiêu dùng, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực… đem lại không khí mua sắm sôi động cho những cư dân chuyển về ngôi nhà mới. Đặc biệt, khu vực ẩm thực thu hút bởi cảnh quan đẹp mắt tại vườn nướng BBQ bên suối Mùa Hạ vừa được đưa vào sử dụng.
Chương trình thu hút sự tham gia của gần 50 gian hàng bao gồm các mặt hàng nội ngoại thất, tiêu dùng, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực. |
Đến với ngày hội, các cư dân nhí được tham gia hàng loạt trò chơi thú vị giữa khuôn viên khép kín, an toàn và tràn ngập cây xanh của dự án như: ô ăn quan, chơi chuyền, tò he, vặn bóng, cà kheo, tô tranh, chiếu phim, phát kẹo miễn phí… Tiếng cười trẻ thơ rộn rã đã tạo nên những giây phút thực sự hạnh phúc cho người tham dự.
Cả gia đình còn được hòa mình vào không gian sắp đặt đầy tính nghệ thuật của “Con đường sắc màu” giữa khu vườn treo nhiệt đới tại tầng 5, chụp ảnh check-in, in ảnh miễn phí, tham gia các trò chơi có thưởng, hứng khởi cùng ban nhạc acoustic hay sôi động với màn trình diễn DJ bên bể bơi vô cực tràn bờ…
“Con đường sắc màu” giữa khu vườn treo nhiệt đới tại tầng 5, Dự án Seasons Avenue. |
Bên cạnh các hoạt động lễ hội, Ban tổ chức cũng chú trọng hướng đến việc tạo lập môi trường sống đáng mơ ước cho cư dân thông qua những tọa đàm với các chủ đề thiết thực và gần gũi. Bà Lê Thị Hoàng Anh, Ủy viên Ban chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi dạy trẻ nhỏ trong khu chung cư” cùng các bậc phụ huynh. Kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến đã đem đến những lời khuyên bổ ích để “Tối ưu hóa không gian căn hộ chung cư”, làm sao vừa hiệu quả, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.
![]() |
Đắm mình trong bể bơi vô cực trong khuôn viên Dự án. |
Ngày hội được trang trí bởi những sắc màu rực rỡ tượng trưng cho bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông, cũng là ý tưởng thiết kế bốn tòa nhà của dự án. Các hoạt động chính trong chương trình hướng đến không khí vui tươi, năng động, thân thiện của cộng đồng cư dân trẻ tại dự án.
“Những chương trình như thế này thật tuyệt vời để con cái chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi đang được sống giữa một cộng đồng đầy ắp tình làng nghĩa xóm. Các con cũng phải biết lễ phép, yêu thương những người xung quanh giống như với ông bà cha mẹ”, chị Nguyễn Lan Anh, một cư dân tòa tháp S3 chia sẻ.
Trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội gia đình Seasons Avenue 2018”, Ban Tổ chức miễn phí toàn bộ các hoạt động vui chơi, giải trí. |
Nói về ý nghĩa của chương trình, ông Bernard Seet, Đại diện công ty TNHH Đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành, Chủ đầu tư dự án cho biết: “Mỗi cư dân sau một ngày dài làm việc trở về nhà trong bốn bức tường, không có cơ hội làm quen, trò chuyện hay tương tác với những người hàng xóm. Bởi thế, chúng tôi mong muốn tổ chức những sự kiện tại chung cư để kết nối các thành viên trong gia đình, cư dân với cư dân, cũng như kết nối chủ đầu tư và cư dân, để hiểu hơn mong muốn của cư dân. Bởi chúng tôi không chỉ bán cho cư dân ngôi nhà để sống mà còn xây dựng cộng đồng, như tôn chỉ Xây dựng con người – Xây dựng cộng đồng mà chúng tôi đang theo đuổi.”
-
Phú Mỹ sáp nhập vào siêu đô thị TP.HCM, Salacia Villas bật tăng giá trị -
Thiết kế sửa Luật Đất đai 2024 phải chặt chẽ, linh hoạt nhưng thực hiện thuận lợi -
Vạn Xuân Group kết nối hơn 100 đơn vị, chuẩn bị công bố Happy One Mori -
Bộ Tài chính đề xuất mức thu tiền sử dụng đất khi chuyển từ đất nông nghiệp sang đất ở -
Bảng giá đất, giá đất cụ thể và hệ số điều chỉnh: Cần tư duy mới để giải quyết vòng lặp cũ -
Dòng tiền rẻ chảy vào bất động sản, cẩn trọng rủi ro từ đầu cơ -
Nguồn cung bất động sản khởi sắc nhờ loạt dự án được gỡ vướng
-
Chủ tịch Tập đoàn Thuận An bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù
-
Đấu tranh chống buôn lậu: Chủ động giám sát, xử lý nghiêm các vụ việc lớn
-
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 2: Lình xình đất đai, hợp đồng và quan chức bị khởi tố
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế
-
Corero Network Security hợp tác với Nextwave trong lĩnh vực bảo vệ DDoS
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành