Biệt thự biển 6 sao Vinpearl Luxury Villas gia nhập thị trường
Hải Đăng - 18/05/2016 08:02
 
Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán dự án biệt thự biển đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên trong hệ thống Vinpearl - Vinpearl Luxury Villas Nha Trang. Bên cạnh đẳng cấp vượt trội, khách hàng mua Vinpearl Luxury Villas Nha Trang, khi thanh toán 30% giá trị biệt thự (đã bao gồm VAT) và ký hợp đồng mua bán sẽ được bàn giao ngay quyền sử dụng biệt thự và hưởng hàng loạt ưu đãi khác
Vinpearl Luxury Villas Nha Trang
Vinpearl Luxury Villas Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa trên đảo Hòn Tre, hướng ra vịnh Nha Trang - một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Luxury Villas bao gồm 84 căn biệt thự biển tuyệt đẹp đã đi vào hoạt động và đang là tâm điểm thu hút du khách cao cấp trong và ngoài nước.

Các biệt thự đều được ốp gỗ tự nhiên 100% sàn và trần, trang bị hệ thống điều khiển rèm, ánh sáng, điều hoà tự động và dịch vụ chăm sóc cá nhân (personal care) như máy pha cafe espresso, hệ thống tivi IPTV hiện đại… Đặc biệt, các công trình phụ trợ được đầu tư xứng tầm với khu biệt thự 6 sao duy nhất Vinpearl Luxury Villas như: Khu Spa trên mặt biển, Bến du thuyền sang trọng, riêng biệt…

Vinpearl Luxury Villas là dự án đầu tiên của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl mở bán khi đã hoàn thiện 100% và đi vào hoạt động. Sau 4 năm đi vào vận hành chuyên nghiệp, Vinpearl Luxury Villas đã trở thành địa chỉ được đánh giá cao của phân khúc du lịch cao cấp, với nguồn khách hàng giá trị. 

Đặc biệt, Vingroup quyết định áp dụng chính sách “khủng”, lần đầu tiên được áp dụng cho các dự án BĐS tại Việt Nam cho 84 biệt thự Vinpearl Luxury Villas. Cụ thể, ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị biệt thự (đã  bao gồm VAT) và ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được bàn giao ngay quyền sử dụng căn biệt thự sang trọng bậc nhất. Khi đóng đủ 100% giá trị biệt thự, khách hàng sẽ được hưởng chính sách cam kết  lợi nhuận tối thiểu 100% trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

Các biệt thự đều được ốp gỗ tự nhiên 100% sàn và trần
Các biệt thự đều được ốp gỗ tự nhiên 100% sàn và trần

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận thêm các ưu đãi đặc biệt là 15 đêm miễn phí tại Biệt thự Luxury mỗi năm, trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể trao đổi sang biệt thự 2 phòng ngủ tại dự án khác, hoặc quy đổi thành 02  phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl, và có thể tặng cho bạn bè, đối tác hay người thân.

Để mang đến cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng hơn, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách ưu đãi vay lên tới 65% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, không phí trả nợ trước hạn 12 tháng và chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn, đầu tư và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với một nhóm 3 khách hàng cùng tham gia vay và đầu tư, mỗi người chỉ cần số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng đã có thể được sở hữu căn biệt thự đẳng cấp 6 sao tại vị trí đắc địa nhất trên đảo Hòn Tre, Nha Trang.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản