Biệt thự Mỹ Văn 2 được thanh toán dài nhất
- 30/07/2013 19:15
 
TIN LIÊN QUAN

Lịch thanh toán dài nhất cho dòng biệt thự

Nhìn lại tình hình thị trường năm 2012, sau khi chào bán Dự án căn hộ Star Hill với tỷ lệ tiêu thụ khá tốt, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường Dự án Biệt thự Mỹ Phú 3 và được đón nhận với tỷ lệ giao dịch thành công cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Dự án Mỹ Văn 2 sẽ được chào bán vào đầu tháng 8/2013

Năm nay, thứ tự này cũng lặp lại, tiếp sau giai đoạn II, Dự án Happy Valley với tỷ lệ hơn 80% trên tổng số 511 căn hộ, vào tháng đầu tháng 8/2013, doanh nghiệp này sẽ chào bán Dự án Biệt thự Mỹ Văn 2 với 32 biệt thự đơn lập và 26 biệt thự phố vườn.

Một trong những thuận lợi giúp gia tăng cơ hội sở hữu dòng sản phẩm biệt thự vốn rất hiếm ở Phú Mỹ Hưng chính là lịch thanh toán.

Lịch thanh toán Mỹ Văn 2 là 24 tháng, dài nhất từ trước đến nay đối với loại hình biệt thự. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán làm 10 đợt, mỗi đợt tương đương 10% giá trị hợp đồng.

Đợt thanh toán cuối cùng trùng với thời gian giao nhà vào đầu quý III/2015.

Ở nhà mới tự “décor”

Tính đến nay, trong gần 90 công trình nhà, đất của Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động, chỉ có 22 khu biệt thự (chiếm khoảng 25%).

Chính vì tính hữu hạn của dòng sản phẩm kén khách này, nên khi đã sở hữu, đa phần khách hàng để ở, chứ ít mua đi bán lại. Nếu không có nhu cầu ở, khách hàng có thể cho thuê. Do đó, số biệt thự chuyển nhượng trên thị trường không nhiều.

Mức độ vênh giá giữa sản phẩm cũ và mới cũng không lớn, vì tính ổn định của bất động sản Phú Mỹ Hưng được đánh giá thuộc dạng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu so sánh khi mua chuyển nhượng và mua dự án mới cũng có nhiều điều phải bàn. Khách mua chuyển nhượng cần thanh toán một lần với số tiền lớn, trong khi với lịch thanh toán của Mỹ Văn 2 dài đến 2 năm, sẽ giúp người mua sắp xếp tài chính dễ dàng hơn.

Chưa kể, về bài toán kinh tế, khách hàng mua Mỹ Văn 2 được chia làm nhiều kỳ, dòng tiền có thể xoay vòng vào các thương vụ khác để sinh lời hỗ trợ cho những đợt thanh toán tiếp theo. Điểm lợi nữa, khách mua còn hưởng tâm lý thú vị khi ở ngôi nhà mới và tự thiết kế theo thẩm mỹ riêng.

Những lợi thế khi mua sản phẩm

Điểm lại tình hình thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm tại Hội thảo “Kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản” tổ chức cuối tuần qua, một số chuyên gia cho rằng, tuy tình hình bất động sản còn khó khăn, nhưng nếu quy hoạch dự án tốt kèm với lịch thanh toán và giá hợp lý, đặc biệt là thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, thì việc tiêu thụ dự án không phải là không có tín hiệu tốt và Phú Mỹ Hưng là đơn vị điển hình trong hoạt động kinh doanh 2 quý đầu năm với Dự án Happy Valley.

Hiện Phú Mỹ Hưng đang triển khai thi công cùng lúc 5 dự án nhà ở, gồm Chateau, Mỹ Phú 3, Star Hill, Happy Valley và Mỹ Văn 2. Đến nay, tiến độ giao nhà vẫn được thực hiện theo kế hoạch thỏa thuận trong hợp đồng mua bán với khách hàng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản