Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Cen Group gặt hái từ StarCity Lê Văn Lương
- 03/03/2014 15:02
 
TIN LIÊN QUAN

Siêu thị dự án Cen Group, Star City Lê Văn Lương, chung cư cao cấp, khách hàng
Khách hàng được tư vấn tận tình khi tìm hiểu về Star City Lê Văn Lương, Hà Nội

Sau buổi mở bán, dự án đã có 40 giao dịch thành công với giá trung bình khoảng 34-35 triệu đồng/m2 đối với căn hộ xây thô. Tọa lạc ở vị trí vàng trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương các căn hộ với diện tích từ 50 m2 – 152 m2. Dự án đang hoàn thiện và có thể vào ở ngay.

Tại lễ mở bán, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương giới thiệu về chương trình hỗ trợ của ngân hàng dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. Siêu thị dự án còn có 2 chương trình quà tặng hấp dẫn cho khách hàng: với 5 khách hàng đặt mua đầu tiên trong lễ mở bán sẽ được tặng ngay 1 TV SONY 32 inches full HD Internet trị giá 12.500.000 đồng; bốc thăm may mắn dành cho khách hàng tham dự lễ mở bán.

Star City Lê Văn Lương là dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại Hà Nội được Siêu thị dự án Cen Group độc quyền phân phối. Trước đây, Cen Group tập trung vào phân phối các dự án căn hộ giá rẻ và trung bình như CT2 Tân Tây Đô, Sails Tower, Thăng Long Garden… với giá bán từ 12-20 triệu đồng/m2.

Hà Nội đẹp dịu dàng mùa cây trổ lá
Hà Nội sau nhiều ngày mưa phùn ẩm ướt đã tiếp thêm sinh lực cho những chồi non vươn mình trong giá rét. Giữa không gian ảm đạm, màu xanh mướt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản