Đòn bẩy quy hoạch tạo sức hút cho BĐS đô thị trung tâm Nha Trang
P.V - 11/11/2021 11:08
 
Chính sách phát triển, xây dựng Nha Trang - Khánh Hòa thành đô thị tầm vóc quốc tế đang mở ra một kỷ nguyên mới cho phân khúc BĐS đô thị giữa trung tâm thành phố biển.
TIN LIÊN QUAN

Những dự án Khu đô thị đầu tiên tại Trung tâm Hành chính mới sẽ hưởng trọn lợi thế tuyệt đối từ các yếu tố ngoại sinh và hứa hẹn triển vọng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần.

Chính sách mới mở ra sự phát triển của phân khúc BĐS đô thị 

Với nhiệm vụ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030 mà Chính phủ đề ra, Khánh Hòa đang tích cực đầu tư thay đổi diện mạo đô thị mà Nha Trang sẽ là mũi nhọn của sự phát triển toàn diện.

Là một trong những thành phố biển năng động bậc nhất Việt Nam, Nha Trang  lâu nay đã ghi dấu trên bản đồ du lịch như một điểm đến lý tưởng với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án đô thị giải trí - nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, điều này vẫn là chưa đủ để xây dựng một diện mạo phát triển tổng thể, hài hòa của toàn thành phố khi những quy hoạch trước đây chỉ tập trung tại ven biển mà quên mất những “vùng đất màu mỡ” khác ngay trong nội đô thành phố.

Nhận ra vấn đề này, để thoát khỏi “cái áo đang dần chật chội” ven biển, chính quyền Khánh Hòa đã và đang triển khai những chính sách quy hoạch và mở rộng về khu vực phía Tây Nha Trang với định hướng xây dựng một Trung tâm Hành chính mới, dành nhiều ưu tiên phát triển tiện ích hạ tầng xã hội. Trong đó, Bệnh viện đa khoa thành phố, trường học liên cấp quốc tế,… đang được xây dựng, những trục đường giao thông huyết mạch như đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu,... đã đưa vào sử dụng, tạo nên những gam màu sôi động cho khu vực này.

Hạ tầng giao thông hiện đại mở ra sự phát triển của BĐS đô thị tại phía Tây Nha Trang 

Chuyên gia đánh giá, những chính sách đầu tư công tại Trung tâm Hành chính mới Nha Trang đang trở thành đòn bẩy chắc chắn, mở ra một kỷ nguyên phát triển của một thị trường không mới nhưng chưa được khai thác xứng tầm giữa trung tâm thành phố biển: phân khúc BĐS đô thị.

Thực tế hiện nay, Nha Trang đang rất thiếu những KĐT ở thực được quy hoạch bài bản cho người dân. Trong 10 năm qua, mật độ dân cư trong khu vực này đã tăng lên gấp 2 lần, nhưng đa số vẫn chỉ là đô thị nhà vườn xưa cũ, không còn phù hợp với định hướng phát triển mới. Do đó, phát triển BĐS đô thị được đánh giá là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn này. đồng thời cũng là thách thức cho các nhà phát triển BĐS khi phải chịu sự phê duyệt khắt khe từ chính quyền. Tuy nhiên, nó cũng mở ra những cơ hội sở hữu sự gia tăng giá trị bền vững khi nằm tại khu vực Trung tâm Hành chính mới với những nhân tố ngoại sinh đáng mơ ước như: quy hoạch hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội của toàn bộ khu vực.

The Capella Garden Nha Trang - “Con cưng” của BĐS Đô thị Nha Trang

Là khu đô thị khép kín đầu tiên được quy hoạch bài bản với các tiêu chuẩn sống cao cấp, hiện đại bậc nhất, The Capella Garden được đánh giá là dự án tiên phong - mở ra một thời kỳ phát triển mới cho phân khúc BĐS đô thị Nha Trang.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá ngay giữa Trung tâm Hành chính mới, kế bên đại lộ Võ Nguyên Giáp – tuyến đường huyết mạch đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận và hệ thống hạ tầng tiện ích đã đi vào hoạt động như Công viên thành phố (3 phút), Trường liên cấp Quốc tế (3 Phút), Bệnh viện Đa khoa thành phố (7 Phút), bệnh viện Quốc tế Sản Nhi (3 phút), UBND Thành phố Nha Trang (7 phút)…, đồng thời chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến biển Nha Trang cho những cuộc hẹn nghỉ dưỡng bên bờ biển.

Biệt thự The Capella Garden bàn giao với mặt ngoài chỉn chu, hoàn thiện 

The Capella Garden được phát triển bởi Chủ đầu tư Khánh Vĩnh – một đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,... mỗi căn biệt thự, liền kề tại đây đều được đầu tư, xây dựng kỹ lưỡng và bàn giao cho khách hàng với mặt ngoài hoàn thiện nhất, từ cửa kính, sơn tường chất lượng cao, hàng rào khuôn viên,... Bên cạnh đó, là hệ thống tiện ích 5 sao đặc quyền: bể bơi resort, con đường hoa giấy,... đã dần đi vào hoạt động, giúp mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi vượt trội cho cư dân khu đô thị. 

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 4 tỷ đồng/căn, khách hàng của The Capella Garden sẽ được sở hữu lâu dài một sản phẩm bất động sản cao cấp và không ngừng gia tăng giá trị. Nhiều chuyên gia nhận định, đây chính là thời điểm tốt để trở thành nhà đầu tư F0 bắt đáy giá “chân sóng” và đón đầu xu hướng đầu tư BĐS đô thị giữa trung tâm thành phố biển năng động bậc nhất.

Ngày 14/11 sắp tới, tại Nha Trang sẽ diễn ra Hội thảo Giới thiệu dự án. Đây được xem là cơ hội để khách hàng tiếp cận trực tiếp và sở hữu những sản phẩm bất động sản giá trị tại The Capella Garden.

Đăng ký tham dự sự kiện, khách hàng có thể liên hệ đơn vị phân phối chính thức MSH Group.

Hotline 035 668 2226

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản