-
Trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn tại khách sạn cao cấp Legend Valley Hà Nam -
Năm 2025, Hải Phòng dự kiến đấu giá 4 khu đất tại quận Hải An -
Quảng Nam thống nhất lập thủ tục cấp sổ cho Khu dân cư Cầu Hưng - Lai Nghi -
Quảng Nam yêu cầu hoàn thành Khu đô thị Phú Thịnh vào cuối năm 2025 -
Đà Nẵng công khai 5 khu đất đấu thầu dự án đầu tư nhà ở xã hội -
Bán hết 627 sản phẩm Quy Nhơn Iconic giai đoạn 1, Phát Đạt lãi quý IV/2024 tăng 30,6% -
Quảng Nam: Hết tiến độ, Dự án Khu đô thị An Nam vẫn chưa hoàn thành
Thông báo trên vừa được Gamuda Land Việt Nam công bố nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty.
Khu đô thị Gamuda Gardens, Giai đoạn I với 364 căn, diện tích từ 175 m2 đến 293 m2 |
Theo đó, khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi thanh toán 30% tiền và ký hợp đồng mua bán. Chương trình hỗ trợ đặc biệt này với tổng giá trị lên tới 25.000 USD (tương đương 500 triệu đồng), bao gồm nhiều ưu đãi khác, như miễn 3 năm phí quản lý, miễn 3 năm phí câu lạc bộ, tặng voucher sử dụng dịch vụ nhà hàng trị giá 1.000 USD, tặng 2.000 USD tiền mặt cho khách hàng khi vào ở.
Tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh, phạm vi áp dụng của chương trình này có hạn và chỉ dành cho một lượng khách hàng đăng ký sớm nhất.
“Chương trình Thanh toán 30% - nhận nhà ngay được chúng tôi triển khai kịp thời, phù hợp với tâm lý và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khi phần đông khách hàng đang gặp khó khăn trong việc thanh toán”, ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam phát biểu và cho biết thêm, ngoài những ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà và vào ở, Gamuda Land Việt Nam cũng đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục tiện ích và hạ tầng để tạo dựng một cộng đồng dân cư thực sự, nơi mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại mà cân bằng tại Khu đô thị Gamuda Gardens.
Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn chưa thật sáng sủa, thì đương nhiên thị trường bất động sản cũng chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, ngay trong khó khăn, thách thức vẫn có không ít cơ hội. Khi bất động sản không còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho cả người bán lẫn người mua, thì thị trường sẽ “sàng lọc” những nhà đầu tư không chân chính, thiếu vốn, chào bán các sản phẩm kém chất lượng, trong khi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh, cung cấp sản phẩm tốt sẽ nắm bắt được cơ hội trong thời điểm này.
Về đối tượng khách hàng, ông Cheong Ho Kuan nhận xét: “Hiện tại, phần lớn khách hàng có nhu cầu mua là những người có nhu cầu thực, mua để ở. Họ chỉ quan tâm những dự án đã hoàn thiện cùng đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích thiết yếu được hoàn tất song song. Gamuda Gardens nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng vì những lý do như vậy và chúng tôi vẫn có giao dịch đều đặn hàng tháng”.
Chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư, chị Ngọc Lan, một khách hàng của Gamuda Gardens cho biết: "Chương trình thanh toán 30% giá trị hợp đồng nhận nhà ngay không phải là mới trong bối cảnh thị trường hiện nay, nhưng đối với những dự án ở phân khúc cao cấp như Gamuda Gardens thì đây quả là tín hiệu vui đối với khách hàng mua nhà để ở như chúng tôi. Tôi tin tưởng vào dự án cũng như những cam kết lâu dài của chủ đầu tư để gia đình tôi được sống trong một cộng đồng xanh, lành mạnh mà vẫn rất hiện đại tại Gamuda Gardens".
Là một trong những dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội, Khu đô thị Gamuda Gardens, giai đoạn I với 364 căn biệt thự song lập và nhà liền kề đang được khẩn trương hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12 năm 2013.
Các hạng mục tiện ích đi kèm khác, bao gồm cổng chính, đường vào, cảnh quan, sân chơi trẻ em và khu nhà mẫu cũng đã sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên. Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) chuẩn bị khởi công xây dựng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm học 2014-2015. Nhà câu lạc bộ và dãy nhà phố thương mại đang được thi công, dự kiến tới tháng 5/2014 sẽ được đưa vào hoạt động.
Khôi Nguyên
-
Nhà ở xã hội có giá cao nhất Hà Nội chạm mức 25 triệu đồng/m2 -
Đà Nẵng công khai 5 khu đất đấu thầu dự án đầu tư nhà ở xã hội -
Bán hết 627 sản phẩm Quy Nhơn Iconic giai đoạn 1, Phát Đạt lãi quý IV/2024 tăng 30,6% -
Quảng Nam: Hết tiến độ, Dự án Khu đô thị An Nam vẫn chưa hoàn thành -
Libera Nha Trang và hành trình 365 ngày kiến tạo kỳ tích -
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/500 Khu đô thị lấn biển Cần Giờ -
Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Khu đô thị Bảo Ninh 4
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 6/2 -
2 Đề xuất sửa đổi Luật Doanh nghiệp sẽ trình Chính phủ trong tháng 2/2025 có gì mới? -
3 Quốc hội sẽ không quản lý danh mục dự án đầu tư công -
4 Chi tiết cơ cấu tổ chức của Chính phủ sắp trình Quốc hội quyết định -
5 Bộ Xây dựng: Chung cư cũ và mới đua nhau tăng giá, có nơi tăng 50% sau một năm
- Viện Sức khỏe và Dinh dưỡng Kerry tổ chức sự kiện tại Singapore
- Hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSI
- Holborn Assets ra mắt ứng dụng mới cho phép tối ưu hóa quản lý tài sản
- TUMI công bố mối quan hệ hợp tácvới thương hiệu âm thanh cao cấp Master & Dynamic
- Nutifood đề xuất ngày khởi công sớm dự án cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
- Giải thưởng dành cho Nữ doanh nhân của Quỹ Bayer mở đơn đăng ký lĩnh vực y tế và an ninh lương thực