Dự án Gemek Tower thu hút các gia đình trẻ tại Hà Nội
Như Loan - 27/06/2015 08:38
 
Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ trở lại của thị trường bất động sản, sản phẩm căn hộ chung cư có mức giá trung bình khoảng 1 tỷ đồng đang được các gia đình trẻ quan tâm và đón nhận tích cực nhất.
TIN LIÊN QUAN
Phối cảnh dự án Gemek Tower với 2 tòa cao 34 tầng. Khu căn hộ từ tầng 6 đến tầng 34.
Phối cảnh dự án Gemek Tower với 2 tòa cao 34 tầng. Khu căn hộ từ tầng 6 đến tầng 34.

Sở dĩ có được điều này bên cạnh sự hỗ trợ tín dụng từ gói ưu đãi lãi suất 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với lãi suất cố định không vượt quá 5% trong vòng 15 năm còn có sự thay đổi mạnh mẽ từ các Chủ đầu tư trong việc xây dựng các khu chung cư với giá cả hợp lý cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng công trình. Tiêu biểu trong số các dự án đấy là dự án Gemek Tower.

Dự án Gemek Tower có vị trí đắc địa tại Lô A44 – HH2 Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội với Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong – Mekongland.

Điều thu hút của dự án Gemek Tower với các gia đình trẻ là sự hiện đại trong việc thiết kế và xây dựng dự án. Điều này được thể hiện ở chỗ dự án có 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng cũng có đến 2 tầng hầm gửi xe thông nhau với diện tích hơn 14.000m2 và 5 tầng trung tâm thương mại liền khối với đầy đủ các tiện ích cơ bản như: ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà trẻ mầm non và các tiện ích chăm sóc sức khỏe và giải trí như bể bơi, gym, spa... Đối với các dự án khác cùng phân khúc thì hầu như đều không được đầu tư phần tiện ích nhiều đến vậy.

Thêm một sự khác biệt của dự án Gemek Tower với các dự án khác là đó là Chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ tòa nhà sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống bơm nhiệt tự động sẽ tiết kiệm cho cư dân 1 khoản phí thay vì việc phải trang bị hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Bên cạnh đó, dự án còn dành riêng 1 khu để cư dân sống tại đây sử dụng cho mục đích sinh hoạt tín ngưỡng, tâm linh.

Căn hộ điển hình của Block B dự án Gemek Tower.
Căn hộ điển hình của Block B dự án Gemek Tower.

Thiết kế căn hộ tại Gemek Tower được thừa hưởng điểm mạnh từ những căn hộ chung cư cao cấp khác, tối đa hóa công năng sử dụng với ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp, lô gia đầy đủ những vẫn đảm bảo sự thông thoáng, Chủ đầu tư cũng chú trọng trong thiết kế nhằm đảm bảo sự đối lưu không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Việc thiết kế căn hộ tối ưu cũng giúp cho dự án có đến 80% trên tổng số căn hộ đủ điều kiện vay vốn ưu đãi lãi suất từ gói 30.000 tỷ.

Như vậy với việc chỉ phải trả trước số tiền từ 300 triệu đồng, mỗi tháng chi trả cả gốc lẫn lãi vào khoảng 6 triệu đồng, các gia đình trẻ đã hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình.

Gemek Tower là dự án tiên phong cho việc tạo ra một xu hướng mới cho phân khúc căn hộ có giá trung bình trong khoảng 1 tỷ đồng, phù hợp với giới trẻ, tạo nên mô hình phát triển mới cho thị trường bất động sản nói chung cũng như tạo được cơ hội cho các gia đình trẻ mong muốn sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

Dự kiến dự án sẽ bàn giao căn hộ vào quý II/2016.

Mọi chi tiết thêm về dự án, quý độc giả có thể liên hệ :

Ban quản lý tòa nhà HH2 – Gemek Tower

Địa chỉ : Văn phòng Mekongland, Tầng 5 tòa nhà số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 091-356-8989

Website : www.gemek.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản