Dự án Watermark mở bán 10 căn hộ siêu sang cuối cùng
Quang Hưng - 06/11/2015 15:53
 
Ngày 14/11/2015, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây tổ chức “Ngày hội Khách hàng”, công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho chủ nhân 10 căn hộ cuối cùng, cũng là 10 căn hộ đẹp nhất Dự án Watermark có tầm nhìn hướng ra Hồ Tây.
TIN LIÊN QUAN
.
10 căn hộ cuối cùng, cũng là 10 căn hộ đẹp nhất dự án Watermark có tầm nhìn hướng ra Hồ Tây.

 

Ông Vũ Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây (Công ty Tây Hồ Tây) – chủ đầu tư dự án Watermark (số 395 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) cho biết: 10 căn hộ được chào bán lần này gồm những căn hộ từ 2-3 phòng ngủ, có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại và tất cả đều có tầm nhìn hướng ra khu vực Hồ Tây.

Trung tuần tháng 11/2015, chủ đầu tư quyết định mở bán những căn hộ cuối cùng của dự án với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như một phần quà đặc biệt và đầy ý nghĩa dành tặng cho chủ nhân những căn hộ nơi đây

Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân những căn hộ này có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng chất lượng cuộc sống tiện nghi.

.
Hình ảnh thực Dự án Watermark từ đường Lạc Long Quân.

 

.
Các căn hộ của Dự án có tầm nhìn hướng trọn vẹn ra Hồ Tây.

Khởi công năm 2012 trên diện tích đất 2000m2, Watermark là tòa tháp cao 18 tầng có hướng nhìn ra mặt Hồ Tây và phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Watermark đã chào đón những công dân đầu tiên vào ở từ tháng 6/2015. Căn hộ Watermark cũng đã đạt giải thưởng “Kiến trúc xuất sắc” tại International Property Award 2011.

Watermark Tây Hồ chuẩn bị giao nhà
Sau những thông tin “gây sốc” về giá bán cũng như chương trình bán hàng và nhận thuê lại căn hộ với lợi tức cam kết quá lớn, Dự án Watermak...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản