Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Khởi công dự án shophouse Lavish Palm đẳng cấp ven sông Cổ Cò
Minh Khuê - 29/10/2020 15:45
 
Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung đã chính thức khởi công dự án shophouse cao cấp Lavish Palm nằm trong quần thể khu đô thị Tropical Palm ven sông Cổ Cò.
TIN LIÊN QUAN

Lavish Palm có mật độ xây dựng tối đa 40%. Dự án gồm 69 căn có diện tích đa dạng từ 90m2 – 115 m2 được thiết kế độc đáo mang hơi thở của lối kiến trúc tân cổ điển thịnh vượng, diện tích sàn xây dựng từ 297m2 đến 350m2. Mỗi căn gồm 4 tầng, trong đó bố trí 1 khu kinh doanh, 3 phòng ngủ, khu sân thượng relax, 3 toilet, 01 phòng khách và 01 phòng đa năng.

Shophouse Lavish Palm được hướng đến là Dự án đẳng cấp ven sông Cổ Cò
Shophouse Lavish Palm được hướng đến là dự án đẳng cấp ven sông Cổ Cò

Mỗi căn shophouse tại dự án Lavish Palm được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, mái nhà kiểu Pháp, ngói Secom, ốp gỗ Biowood nhập khẩu Malaysia, chống thấm ban công, bồn hoa theo định mức. Mặt tiền được ốp toàn bộ đá Marble Oman bền vững hàng trăm năm. Ngoài ra, mỗi căn sẽ được trang bị hệ thống cửa cuốn Austdoor, Hormann Đức, hệ nhôm kính inox 304… Đất Xanh Miền Trung cũng bàn giao nhà kèm theo hệ thống cửa sổ nhôm kính chất lượng cao, hệ cây xanh trang trí mặt tiền, vỉa hè được lát đá tự nhiên theo phong cách ngẫu nhiên. 

“Mang tâm huyết của tập thể Đất Xanh Miền Trung cùng các đối tác, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm minh bạch về pháp lý, nghiêm túc trong tiến độ thi công, đảm bảo về chất lượng công trình, đầy đủ tiện ích như công viên ven sông, hạ tầng hoàn chỉnh. Để đáp lại sự tin tưởng khách hàng đã dành cho Đất Xanh Miền Trung trong nhiều năm qua, với dự án Lavish Palm, chúng tôi tiếp tục ghi tên mình trong danh sách những đơn vị đầu tư, phát triển bất động sản uy tín hàng đầu miền Trung, mang đến những ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất trong từng thiết kế, nâng cao giá trị từng sản phẩm, bền vững theo thời gian ”, ông Phạm Văn Viên - Giám đốc Khối Vận Hành Đất Xanh Miền Trung chia sẻ.

Nghi thức khởi công Dự án
Nghi thức khởi công dự án

Với mục tiêu phát triển bền vững, mang tới một sản phẩm chất lượng cho cư dân, nhà phát triển dự án, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã lựa chọn hợp tác với những đối tác uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Theo đó, Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng là chủ đầu tư cho dự án, Công ty CP Đầu tư xây dựng Meico và Công ty CP Vinaconex 25 làm nhà thầu xây dựng, cam kết thiết lập nên một đô thị sống mới, hiện đại, năng động, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao tại Lavish Palm.

Một trong những yếu tố đưa Tropical Palm trở thành dự án hàng đầu được các nhà đầu tư quan tâm chính là vị trí của dự án. Lavish Palm tọa lạc tại tâm điểm quần thể du lịch lớn nhất Nam Đà Nẵng với hàng loạt các thương hiệu mang tầm quốc tế như Sân Golf Montgomerie Links, Thiên đường Cổ Cò của Tập đoàn Tuần Châu, Sheraton Da Nang, Pull Man, Hyatt Da Nang…

Đất Xanh Miền Trung bắt tay chiến lược với Hoàng Gia Hội An
Cùng với ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực với Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, Đất Xanh Miền Trung đã ra quân dự án Shantira Beach Resort &...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản