
-
Từ vùng đất yên ả đến đô thị lễ hội, Vinhomes Golden Avenue “đánh thức” thành phố vùng biên
-
Dự án "sống còn" Aqua City của Novaland hoàn tất gỡ vướng pháp lý
-
Bí quyết nhân ba lợi nhuận với shophouse “thương phố tỷ đô” tại Vinhomes Royal Island
-
Biệt thự Vịnh Bình Minh - Chốn an trú đẳng cấp, di sản vững bền -
Lãnh đạo tỉnh Bình Định thông tin về dự án khu đô thị hơn 300 ha chưa có nhà đầu tư -
Chính thức ra mắt Kepler Tower HH-01: Biểu tượng sống WELL-BEING chinh phục giới đầu tư Thủ đô -
Nhơn Trạch - “nàng Xuân” mới đầy ưu ái của “ông lớn” bất động sản Malaysia
Tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng tuyệt hảo trong kỳ nghỉ lễ
Nhằm giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn về không khí nghỉ dưỡng đặc biệt, cũng như trải nghiệm không gian hoàn toàn mới lạ vào dịp nghỉ lễ 30/4 tại Bảo Lộc - thủ phủ trà khu vực Tây Nguyên, một hành trình trải nghiệm ngôi nhà kiểu Mỹ trên thảo nguyên xanh đã được tổ chức và thành công ngoài mong đợi.
Đây được xem là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Redstar Group năm 2021, thành phần tham dự là những khách hàng thân thiết với Redstar, các doanh nhân, giới showbiz như ca sĩ khách mời Hòa Minzy, hoa hậu thế giới người Việt 2010 - Hoa hậu Diễm Hương, Hoa khôi duyên dáng tài sắc Việt 2019 - Hoa khôi Hoàng Hà,....
![]() |
Hoa hậu Diễm Hương và ca sĩ Hòa Minzy chụp hình lưu niệm tại sự kiện Ngôi nhà kiểu Mỹ trên thảo nguyên xanh dịp lễ 30/4. |
Nhiều người hứng thú khi lần đầu được tham quan, thưởng lãm không khí và quan cảnh tại Bao Loc Gems Paradise - sản phẩm đang ra mắt giai đoạn 2. Chuyến tham quan trải nghiệm đã khắc họa một thảo nguyên xanh bạt ngàn, trong không khí trong lành mát mẻ, khách hàng đã trực tiếp cảm nhận lối kiến trúc đầy ấn tượng của nhà mẫu nơi đây, được thiết kế theo phong cách American country house nhưng vẫn đầy đủ tiện ích sống.
Được tổ chức với không gian ngoài trời thoáng đãng mang đến bữa tiệc hoàng hôn thăng hoa tuyệt đỉnh, sân khấu hào nhoáng với ánh đèn rực rỡ. Mở màn chương trình là những giao hưởng đậm chất American Country House bởi ban nhạc Sài Gòn Flamenco, khuấy động không khí cùng nhóm nhảy Sunny vô cùng sôi động hay nhẹ nhàng, sâu lắng giữa không gian ngập tràn nghệ thuật qua bàn tay khéo léo của nghệ sĩ tranh cát Quỳnh Hoa. Đặc biệt với sự xuất hiện ca sĩ Hòa Minzy cùng loạt ca khúc hit của mình,.... đã mang đến thông điệp trọn vẹn nhất về sản phẩm của chúng tôi “Ngôi nhà kiểu Mỹ trên thảo nguyên xanh”.
Không chỉ thưởng thức nhiều tiết mục âm nhạc đặc biệt mà khách hàng còn được hưởng loạt ưu đãi khủng hấp dẫn qua chương trình tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng Redstar trong suốt thời gian qua như 1 cây vàng 9999, Macbook pro 2020, logo Redstar bằng vàng 9999, bức tranh hoa hồng vàng và nhiều phần thưởng tiền mặt với tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có những phần quà đặc sản Bảo Lộc dành tặng cho những khách hàng đến tham quan.
![]() |
Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khủng từ chủ đầu tư trong sự kiện |
RS2HOME - Một sản phẩm thuộc Redstar Group, kiến tạo nên Ngôi nhà thứ hai xứng tầm.
Thương hiệu RS2HOME với 2 năm ra mắt đã tạo chỗ đứng trên thị trường bất động sản Lâm Đồng nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc nói riêng. Bảo Lộc Gems Paradise giai đoạn 1 cháy hàng trong ngày mở bán đã chứng minh giá trị của phân khúc sản phẩm second home này.
Đại diện phía chủ đầu tư, trong sự kiện Ông Nguyễn Đức Duy - Phó tổng giám đốc Redstar Group chia sẻ: “ RS2HOME với sản phẩm Bảo Lộc Gems Paradise không những đảm bảo các yếu tố giúp nhà đầu tư sinh lời như: Pháp lý rõ ràng, minh bạch; sổ đỏ thổ cư từng nền; vị trí kết nối giao thông thuận lợi liền kề cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đang bắt đầu khởi công. Hạ tầng phát triển, tiện ích hoàn thiện và dịch vụ vượt trội mang đến cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho nhà đầu tư. Đồng thời là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tầm view đẹp, độc đáo rất riêng, khách hàng có thể cho chúng tôi thuê lại vào những ngày không sử dụng. Đây là một sản phẩm vừa phù hợp với đầu tư, vừa an cư và có thể sinh lời tốt”.
Bảo Lộc Gems Paradise với những thành công trong giai đoạn 1, đặc biệt là với chia sẻ của chủ nhân ngôi nhà mẫu - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương, cùng những trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện “Ngôi nhà kiểu Mỹ trên thảo nguyên xanh” đã giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định. Và hơn 80% sản phẩm đã tìm thấy chủ nhân chỉ trong vòng 30 phút giới thiệu.
Có thể nói RS2HOME như làn gió mới tại thị trường bất động sản Bảo Lộc đang rất nhộn nhịp, phát triển. Và chuyến trải nghiệm trong dịp lễ 30/4 này là một trong những dấu ấn đầu tiên mở màn cho hàng loạt sự kiện tri ân khách hàng tiếp theo đến từ Redstar Group.
-
Bất động sản sát trung tâm TP.HCM đón “cú hích kép” sau sắp xếp, sáp nhập -
Thị trường bất động sản Long An xác lập mặt bằng giá mới -
Sắp có dự án “trăm triệu đô” trên khu đất Cao Xà Lá -
Bắc Giang vượt nhiều thành phố lớn trong “cuộc đua” nhà ở xã hội -
Bất động sản Đông Bắc TP.HCM “nóng” theo dòng vốn FDI đổ về năm 2025 -
Thêm dư địa cho doanh nghiệp phát triển nhà ở xã hội -
Khó chốt thương vụ M&A bất động sản, vì bên bán “hét” giá cao
-
1 Dồn dập đề xuất đầu tư các tuyến metro tại TP.HCM
-
2 Quốc hội “chốt” giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến hết năm 2026, đối tượng được giảm thuế mở rộng
-
3 Hà Nội: Chung cư mới toàn hàng cao cấp, nội thành không còn căn 60 triệu đồng/m2
-
4 Tin vắn Đầu tư Online ngày 18/6
-
5 Chính thức thành lập Khu thương mại tự do thành phố Đà Nẵng rộng hơn 1.880 ha
-
Coteccons lần thứ hai liên tiếp góp mặt trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
-
Cùng Sheraton Hanoi West trải nghiệm “Gặp mặt thần tượng” và thư giãn suốt mùa hè
-
Stavian Hóa chất lần đầu có tên trong danh sách Fortune 500 khu vực Đông Nam Á năm 2025
-
Yingfa Ruineng ra mắt ấn tượng tại Triển lãm SNEC
-
Mibro ra mắt ba mẫu đồng hồ thông minh mới
-
Hồ sơ EB-5 gồm những gì? Bí quyết chinh phục Thẻ xanh Mỹ nhanh chóng