Miền Trung: Thêm khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế mở cửa đón khách
Hà Minh - 27/06/2020 11:20
 
Việc khai trương và đón khách thời điểm này có thể nhiều người cho là chưa khôn ngoan. Nhưng theo chủ đầu tư dự án, thì đây cũng là thời cơ vàng cho những thương hiệu uy tín.

Shilla Monogram Quangnam Danang - khu nghỉ dưỡng mới nhất của tập đoàn khách sạn Hàn Quốc The Shilla  vừa chào đón những vị khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng.

Đây là khu nghỉ dưỡng quốc tế mới nhất trên trục đường biển nối liền thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An (Quảng Nam) và là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn khách sạn danh tiếng Hàn Quốc - The Shilla Hotels & Resorts.

Chào đón trọng thị
Chào đón trọng thị.

Chính thức mở cửa ngay sau khi Việt Nam bắt đầu hồi phục sau dịch COVID-19, khu nghỉ dưỡng đã có sự khởi đầu hồng phát với những vị khách đầu tiên người Hàn Quốc và người Việt Nam ngay trong ngày mở cửa.

Để sẵn sàng chào đón khách an tâm đến nghỉ ngơi, trong thời gian chuẩn bị khai trương, Shilla Monogram Quangnam Danang đã thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch: áp dụng quy trình vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế bằng chất khử trùng đạt chuẩn y tế theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Quảng Nam (Quang Nam CDC) và Tập đoàn The Shilla; lắp đặt các trạm khử trùng tay cùng khuyến cáo; đặc biệt là trang bị phòng cách ly, đồ bảo hộ và quy trình phản ứng nhanh để xử lý tình huống khẩn cấp.

Tiếp đón thân thiện
Tiếp đón thân thiện.

Shilla Monogram Quangnam Danang được đánh giá là Khu nghỉ dưỡng có kết cấu rất đa dạng bao gồm 309 phòng lưu trú với tầm nhìn hướng ra biển và bán đảo Sơn Trà trong đó nổi bật với căn Monogram Villa mặt biển siêu sang trọng; hệ thống 4 hồ bơi ngoài trời trải dài ra biển. Bên cạnh đó, là các tiện ích nghỉ dưỡng và thư giãn đẳng cấp 5 sao khác như: 2 nhà hàng, 2 quầy bar, spa, phòng xông hơi, phòng tập gym và vườn trị liệu.

Ở Shilla Monogram Quangnam Danang
Ở Shilla Monogram Quangnam Danang.

Tổng thể của khu nghỉ dưỡng mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng và thư thái cho du khách, là chỉnh thể nằm vừa vặn trong bức tranh lớn "Việt Nam là điểm đến an toàn, du lịch Việt Nam an toàn", đăc biệt dành cho những ai yêu thiên nhiên, thích khám phá văn hóa và ưu tiên sự an toàn tuyệt đối.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản