“Ông lớn" đứng sau Hai An Center - KĐT trung tâm thương mại, dịch vụ, hậu cần cảng
Như Loan - 20/07/2023 17:15
 
Hai An Center không chỉ gây chú ý về những lợi thế hiếm có mà còn bởi “ông lớn” đứng sau chính là Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam - Geleximco - đơn vị phát triển Dự án.

Không chỉ là một khu đô thị

Toạ lạc tại quận Hải An - nằm trong quy hoạch chung của thành phố, thuộc quận trung tâm tài chính quốc tế của Hải Phòng theo quyết định 323/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Hai An Center xuất hiện như cột mốc vàng son, đón đầu xu thế phát triển mới của thành phố, đồng thời mở ra một phong cách sống hiện đại, định vị trở thành biểu tượng của sự kết nối và hội tụ.

Hai An Center tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa quận trung tâm TP Hải Phòng

Nằm trên quỹ đất quy mô lên đến 11,8 ha tại đại lộ Đông Tây đắt giá giữa TP. Hải Phòng, cư dân Hai An Center có thể dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích lân cận như: trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, sân bay Cát Bi, ga Hải Phòng; cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh… chỉ trong bán kính chưa đầy 10 km.

Bằng khát vọng kết nối cộng đồng và mang sứ mệnh thay đổi diện mạo quận Hải An, một trong các quận trung tâm của Hải Phòng với tầm nhìn trở thành khu vực đô thị hàng hải Quốc tế, trung tâm thương mại, tài chính vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Trung tâm công nghiệp, du lịch giải trí, thể thao, giáo dục, y tế, KHCN vùng duyên hải Bắc Bộ vào năm 2050 theo quyết định 323/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Hai An Center chính là nơi mang đến trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc với những dãy shophouse sôi động, công năng đa dạng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như siêu thị mini, coffee shop, nhà hàng, khách sạn,...

Loạt “ông lớn” đứng sau bảo chứng cho Hai An Center

Với hơn 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, Geleximco chính là bảo chứng cho sự uy tín cũng như tiềm lực mạnh mẽ của Hai An Center, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư cũng như người dân Hải Phòng. Là tập đoàn đa ngành thành lập từ năm 1993, trải qua 3 thập kỷ, Geleximco đã từ một công ty xuất nhập khẩu nhỏ trở thành “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam"; “Top 2 công ty Bất động sản tốt nhất” được đánh giá bởi Savills, quy mô hơn 10.000 lao động và tổng tài sản trên 80.000 tỷ đồng.

Với trọng tâm phát triển các KĐT mới, các dự án của Geleximco đặc biệt chú ý đến tiến độ, chất lượng, dịch vụ, tạo không gian sống thân thiện, một số dự án nổi bật phải kể đến như: KĐT Thành phố Giao lưu; An Bình City; Gelexia Riverside; Geleximco Lê Trọng Tấn; toà văn phòng Geleximco, Peak View,… Và gần đây nhất, BĐS nghỉ dưỡng tỷ đô lấn biển KDL Quốc tế Đồi Rồng - Dự án trọng điểm của Thành phố Hải Phòng, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Geleximco.

Song song với đó, những cái tên lớn đồng hành cùng dự án cũng góp phần tạo nên giá trị vượt bậc cho Hai An Center. Đầu tiên phải kể đến đơn vị Quản lý Marketing & Truyền thông dự án - CTCP Glexhomes, một trong những công ty top đầu về Hợp tác Đầu tư và Phát triển Dự án Bất động sản, tư vấn Chiến lược, quản lý Marketing, Bán hàng và Quản lý vận hành, Khai thác các Dự án BĐS.

Các dự án tiêu biểu Glexhomes từng hợp tác triển khai như: KĐT Green Star, dự án Sơn Đồng Center, KĐT An Bình City, KĐT biển HTL Seaside Phú Yên, KĐT Picenza Riverside,... và Siêu quần thể trên biển lớn nhất miền Bắc - Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn.

Với “ông lớn” đứng sau, đơn vị đồng hành chuyên nghiệp cùng pháp lý minh bạch “sổ hồng trao tay”, Hai An Center đã chứng minh tiềm lực của mình với việc bắt tay hợp tác cùng ngân hàng VietinBank.

Ngày 19/7/2023, chủ đầu tư - Công ty CP Đầu tư H2H Việt Nam đã ký kết hợp tác dự án Hai An Center với ngân hàng Vietinbank Hải Phòng trong việc tài trợ cho vay vốn.

Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và ngân hàng VietinBank

“Tôi tin rằng với các chính sách ưu đãi vượt trội cùng kinh nghiệm, uy tín, năng lực tài trợ nguồn vốn tín dụng, VietinBank Hải Phòng và Geleximco, Công ty CP Đầu tư H2H Việt Nam sẽ đồng hành triển khai dự án Hai An Center hiệu quả, tiến tới những bước hợp tác tiếp theo mang lại hiệu quả kinh tế, góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng và toàn thể xã hội trong thời gian tới”, ông Phạm Trung - Phó Giám đốc VietinBank Hải Phòng phát biểu tại sự kiện.

Bên cạnh đó, những “cánh tay nối dài" đến từ các sàn Mai Việt Land, Đông Tây Land Miền Bắc, Khang Land, Global Housing D,... chính là tiền đề giúp cho sự phát triển và nâng tầm vị thế Hai An Center trên thị trường bất động sản miền Bắc.

Với tiềm năng vốn có cùng tiềm lực vững vàng, Hai An Center được các chuyên gia nhận định không chỉ là một đô thị an cư lý tưởng mà còn là điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực, là “bàn đạp” thúc đẩy sự phát triển của toàn vùng.

HAI AN CENTER - KĐT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - CÔNG NGHIỆP HẬU CẦN CẢNG

Quy mô: 11,8 ha

Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư H2H Việt Nam

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Geleximco

Đơn vị Quản lý Marketing: CTCP Glexhomes
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản