Sức hút của mô hình căn hộ dịch vụ APLUS
Minh Hải - 12/01/2022 08:00
 
Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ bắt đầu sôi động trở lại, tuy nhiên xu hướng đầu tư có nhiều thay đổi, đề cao các giá trị bền vững, chú trọng vào tiềm năng sinh lời lâu dài.

Ảnh: APLUS Hoàng Cầu

Mô hình nhượng quyền căn hdch vụ APLUS 

Theo ông Bùi Quang Minh, Tổng Giám đốc Beta Group, công ty mẹ của APLUS, công ty phát triển mô hình nhượng quyền căn hộ dịch vụ tối ưu APLUS với mong muốn cung cấp giải pháp đột phá về mô hình kinh doanh cho thuê nhà ở với việc cung cấp các giải pháp sinh lời bền vững và ổn định, nâng cao tính cạnh tranh cũng như quy trình vận hành tối ưu.

Đối tác của APLUS là các nhà đầu tư, chủ nhà đang sở hữu những bất động sản như nhà ở, căn hộ dịch vụ… có từ 10 phòng trở lên tại các khu đô thị lớn. Hiện tại APLUS đang triển khai hai mô hình nhượng quyền: APLUS Home & APLUS Choice.

Với cam kết hợp tác bền vững, đối tác sẽ nhận được khoản đầu tư ban đầu để tân trang và cải tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu APLUS và nhiều những đặc quyền như: sử dụng thương hiệu APLUS, cam kết doanh thu (tuỳ thuộc vào mô hình hợp tác), cung cấp giải pháp vận hành hiệu quả, hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo đội ngũ quản lý, tối ưu hoá quy trình quản lý, các chiến lược tiếp thị và bán phòng phù hợp với từng địa điểm kinh doanh để đảm bảo tỉ lệ lấp phòng cao nhất. Đồng thời, APLUS luôn hỗ trợ các đối tác giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành.

Tiêu chuẩn hoá căn hdch v

“Với định hướng kinh doanh bền vững, cũng như chia sẻ khó khăn với cộng đồng người đi thuê, APLUS mong muốn thúc đầy sự hợp tác lâu dài với các chủ đầu tư theo mô hình kinh doanh nhượng quyền căn hộ nhằm giảm chi phí đầu tư của đôi bên, từ đó mang đến những căn hộ dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn, tiện nghi với giá thành cạnh tranh”, đại diện APLUS chia sẻ.

Những căn hộ dịch vụ APLUS sẽ phù hợp cho tất cả các khách thuê với chi phí chỉ từ 4.000.000 đồng/studio/tháng (tương đương 2.000.000 đồng/người/ tháng). Với mức giá này các khách thuê được đảm bảo không gian sống tiện nghi sinh sạch sẽ, bộ dụng cụ cá nhân, wifi, chỗ gửi xe,cùng các trang thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, bếp từ…

Bên cạnh đó, để giữ chân khách thuê lâu dài, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại căn hộ APLUS sẵn sàng hỗ trợ cư dân 24/7 các vấn đề phát sinh, tạo nên môi trường sống văn minh, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của cư dân, đảm bảo cư dân luôn hài lòng trong suốt thời gian thuê giúp duy trì sự ổn định, đảm bảo quản trị hoạt động và hiệu suất ngay cả khi quy mô được nhân rộng.

Chú trọng nền tảng công nghệ và trải nghiệm khách hàng

APLUS cho biết đang tích cực ra mắt ứng dụng thông minh dành riêng cho các đối tác và khách thuê nhằm mang đến gói dịch vụ đa dạng với nhiều tính năng nổi bật.

Theo đó, khách thuê sẽ dễ dàng thuê căn hộ qua 04 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - tìm kiếm căn hộ - lựa chọn căn hộ phù hợp - hoàn tất thủ tục thuê bằng e-KYC trên nền tảng APLUS.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thuê, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích trên APLUS như học trực tuyến, tham gia các buổi workshop cuối tuần, mua sắm online với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cư dân.

Với các nhà đầu tư, APLUS sẽ chuyển giao nền tảng quản lý thông tin khách thuê và hệ thống theo dõi kinh doanh thời gian thực nhằm tiết kiệm thời gian tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng trong việc chăm sóc cư dân trong suốt quá trình vận hành.

Với mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này, APLUS kỳ vọng sẽ chinh phục được các mục tiêu đề ra về lợi nhuận bền vững, lâu dài với các đối tác.

Phát triển và tăng độ phủ toàn quốc

Tình hình Covid-19 diễn biến khó lường cùng với những biến động bất thường từ bên ngoài là phép thử khả năng chống chọi và vươn dậy của APLUS. Tính đến thời điểm tháng 12, APLUS đã có hơn 4 dự án được hoàn thiện và 10 dự án sớm có mặt trong năm 2022.

Trải nghiệm căn hộ APLUS tại: https://www.aplushome.vn/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản