Vinhomes Ocean Park cửa căn hộ mẫu dòng Ruby
Như Loan - 28/12/2020 12:05
 
Tham quan căn hộ mẫu dòng Ruby, hàng nghìn khách hàng vô cùng phấn khích khi vừa được “mục sở thị” căn hộ cao cấp và trực tiếp trải nghiệm giải pháp nhà thông minh độc quyền từ Vinsmart.

Sau phần cắt băng khai trương Văn phòng bán hàng Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), khách hàng và nhà đầu tư đã thỏa lòng mong chờ khi lần lượt được vào tham quan, trải nghiệm căn hộ mẫu dòng Ruby. Đây là dòng căn hộ cao cấp, được thiết kế mặt bằng thông minh vượt trội, tối ưu không gian sinh hoạt, đặc biệt cho nhóm khách hàng gia đình hiện đại, hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích.

Ở sảnh tiếp đón, khách hàng có thể cảm nhận rõ nét dấu ấn đặc trưng của Thành phố biển hồ với không gian Văn phòng bán hàng mới, được trang trí theo phong cách “Gallery by the Sea” độc đáo.

Ngay từ rất sớm, đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt tại SK khai trương Văn phòng bán hàng mới nhất tại Vinhomes Ocean Park
Ngay từ rất sớm, đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt tại SK khai trương Văn phòng bán hàng mới nhất tại Vinhomes Ocean Park

Ông Hoàng Văn Sơn – đại diện chủ đầu tư chia sẻ trong sự kiện: “Tại văn phòng bán hàng này, khách hàng không chỉ được nhận tư vấn, ngắm nhìn các căn hộ mẫu, mà còn trực tiếp cảm nhận không khí cuộc sống thật sự tại Thành phố biển hồ. Với Vinhomes Ocean Park, chúng tôi không chỉ đơn thuần bán một căn hộ, mà cả quần thể chất lượng cao và phong cách sống văn minh, hiện đại”.

Các căn hộ được hoàn thiện nội thất liền tường cơ bản với thiết bị bàn giao cao cấp từ Nhật Bản, châu Âu, sẵn sàng đón chủ nhân về ở.

Đặc biệt, đến với khu căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park, bên cạnh việc ngắm nhìn căn hộ trong mơ khi hoàn thiện, khách hàng còn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận từng chuyển động của nhịp sống tương lai thông qua giải pháp nhà thông minh độc quyền từ Vinsmart.

Với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và kết nối các thiết bị trên nền tảng Internet vạn vật IoT, hệ thống smarthome giúp gia chủ “giao tiếp” cùng ngôi nhà của mình trên 3 kênh chính, bao gồm: hệ thống công tắc cảm ứng chạm thông minh, ứng dụng điện thoại thông minh hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Đây là sẽ bước đột phá mở ra những chuẩn sống của tương lai – nơi công nghệ mang đến một cuộc sống tiện nghi, an toàn tuyệt đối và thoải mái hơn. 

Sau sự kiện, khách hàng còn được tham gia tour tham quan thực tế các tiện ích điểm nhấn của Thành phố biển hồ để cảm nhận 3 trong 1 “Căn hộ mẫu – Đại đô thị sầm uất – Không khí biển hồ sôi động”
Sau sự kiện, khách hàng còn được tham gia tour tham quan thực tế các tiện ích điểm nhấn của Thành phố biển hồ để cảm nhận 3 trong 1 “Căn hộ mẫu – Đại đô thị sầm uất – Không khí biển hồ sôi động”

Diva Mỹ Linh chia sẻ sau khi tham quan căn hộ mẫu: “Thiết kế căn hộ Ruby cao cấp của Vinhomes rất gọn gàng, tiện lợi và ấm cúng, phù hợp với các gia đình. Hiện tại, Mỹ Linh đang tìm kiếm một căn hộ và lựa chọn trường cho Mỹ Anh theo học. Mỹ Linh rất hy vọng sẽ được trở thành hàng xóm của các cư dân Thành phố biển hồ”.

Chỉ mới bàn giao được vài tháng nhưng Vinhomes Ocean Park đã trở thành một đại đô thị sầm uất nhất phía Đông Hà Nội. Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu dòng Ruby và văn phòng bán hàng tại Vinhomes Ocean Park hứa hẹn mang đến chuẩn sống nghỉ dưỡng an nhiên giữa đô thị phồn hoa cho cư dân tương lai của The Zenpark.

Văn phòng bán hàng và khu căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park: L3-01, tầng 1, TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Vui lòng liên hệ để đăng ký tham quan:
Hotline: 1900 1018
Website: https://oceanpark.vinhomes.vn
Fanpage: https://facebook.com/vh.oceanpark
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản