Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Bầu Hiển treo thưởng lớn cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn vào lưới Man City
Minh Chiến (Vietnam+) - 24/07/2015 07:35
 
Chủ tịch Đỗ Quang Hiển của Hà Nội T&T vừa tuyên bố sẽ treo thưởng lớn cho cầu thủ Việt Nam có thể ghi bàn vào lưới Manchester City hôm 27/7 tới.
Bầu Hiển tiết lộ nhiều đơn vị muốn treo thưởng cho tuyển Việt Nam ở trận gặp Manchester City. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bầu Hiển là người trực tiếp xúc tiến thương vụ đưa Manchester City tới Việt Nam. Ông Hiển tiết lộ mình sẽ trao thưởng cho cầu thủ Việt Nam và cầu thủ Manchester City xuất sắc nhất hoặc ghi bàn trong trận giao hữu hôm 27/7 tới. Ngoài ông Hiển, một số cá nhân và doanh nghiệp cũng đã ngỏ ý muốn thưởng cho các cầu thủ chơi tốt trong trận đấu.

Việc trao thưởng cho các cầu thủ ghi bàn ở những trận cầu quan trọng là một thông lệ truyền thống của bóng đá Việt Nam. Hồi năm 2013, tuyển thủ Trần Mạnh Dũng cũng từng được thưởng sau bàn thắng duy nhất vào lưới Arsenal trong trận thua 1-7.

Ông Hiển khẳng định: “Hiện tại, đã có những doanh nghiệp và khán giả đề nghị trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển và người hay nhất của Man City. Đương nhiên, giải thưởng này chỉ mang tính động viên vì về chuyên môn, họ ở đẳng cấp thế giới, vượt trội so với chúng ta.”

​Ông Hiển cũng nhấn mạnh, các tuyển thủ chỉ nên coi trận đấu với Man City là cơ hội học hỏi chứ đừng đặt nặng kết quả: “Đây là vinh dự cho các tuyển thủ quốc gia và cũng là dịp cho cầu thủ mình cọ sát với những tên tuổi đẳng cấp, những người có giá tới mấy chục triệu bảng. Bạn biết là Man City có rất nhiều cầu thủ đắt giá. Nhiều người còn đắt giá hơn các cầu thủ Manchester United.”/.

Bầu Hiển mất ghế Chủ tịch Bianfishco
Sau 2 năm rưỡi tham gia Hội đồng quản trị Thủy sản Bình An, ông Đỗ Quang Hiển đã rút khỏi đơn vị này.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư