Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 08 năm 2020, 20:29:53
Bayer Việt Nam tài trợ xây cầu ở Vĩnh Quới
Hoàng Minh - 09/05/2015 09:11
 
Công ty Bayer Việt Nam đã tài trợ 230 triệu đồng xây mới cầu Vĩnh Hòa, tại xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng.
TIN LIÊN QUAN

Cầu Vĩnh Hòa có kết cấu bê tông, cốt thép với chiều dài 46 mét và rộng 2,2 mét sẽ được khánh thành vào quý 3 năm nay, tạo điều kiện để người dân đi lại thuận lợi, an toàn, đồng thời góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Đây sẽ là cây cầu thứ hai tại đồng bằng sông Cửu Long mà Bayer hỗ trợ tài chính xây dựng, tiếp theo cầu Kênh Xáng 2 tại xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đã khánh thành vào cuối năm 2014. Các chương trình cộng đồng được Bayer lên kế hoạch triển khai dài hạn nhằm hiện thực hóa cam kết của công ty trong việc hỗ trợ cộng đồng trong lĩnh vực khoa học - giáo dục và sức khỏe - nhu cầu xã hội, ông David J. Champion, Tổng giám đốc Bayer Việt Nam cho hay.

Nhân dịp khởi công xây dựng cầu Vĩnh Hòa, Bayer Việt Nam phối hợp với Tổ chức Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng - Live & Learn, tổ chức trò chuyện về môi trường cho 300 học sinh đang theo học tại trường tiểu học Vĩnh Quới 3. Tại đây, các thông điệp giáo dục bảo vệ môi trường được truyền tải dí dỏm thông qua hình thức kịch vui thiếu nhi, trò chơi đố vui và thí nghiệm khoa học tương tác. Công ty cũng trao tặng 1.300 quyển vở, 300 bộ dụng cụ học tập và 450 cuốn sách Trái đất bị làm sao thế với những kiến thức thiết thực để bảo vệ môi trường ngay trong cuộc sống hàng ngày cho trường Vĩnh Quới 3

Trong năm 2015, chương trình “Trò chuyện về môi trường” dự kiến đến với gần 2.000 học sinh tiểu học khu vực phía Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư