-
Chiến lược xâm nhập "đại dương đỏ" và toan tính của Viettel khi đầu tư vào Cộng hòa Dominica -
Hà Nội triển khai 81 quy hoạch cho tầm nhìn 100 năm -
Lệch pha tiến độ tại Dự án cao tốc Quy Nhơn - Pleiku vốn 43.734 tỷ đồng -
Khơi thông nguồn lực đất đai, tạo động lực tăng trưởng 2 con số -
Lãnh đạo Quảng Trị yêu cầu hoàn thành Công viên vui chơi giải trí cầu Rào trước 15/11 -
Quảng Ngãi nghiên cứu đầu tư cao tốc Quảng Ngãi - Kon Tum theo hình thức đầu tư công
Trong số 3 dự án được trao giấy phép đợt này thì có 2 dự án được trao giấy phép xây dựng nhà máy, một dự án được trao giấp phép đầu tư.
![]() |
| Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao giấy chứng nhận đầu tư và hoa cho đại diện 3 doanh nghiệp Nhật Bản |
Đầu tiên là dự án mở rộng nhà máy (giai đoạn 6) của Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam được UBND tỉnh Bình Dương trao giấy phép xây dựng.
Nitto Denko mở rộng nhà máy để sản xuất và gia công các sản phẩm mạch in dẻo (FPC), vật liệu điện tử chính xác, vật liệu điện, các sản phẩm liên quan đến chất bán dẫn, các loại linh kiện quang học. Nhà máy cũng sản xuất và gia công sản xuất các sản phẩm mạch tích hợp (CIS).
Sau khi đầu tư giai đoạn 6, Nitto Denko nâng tổng số vốn đầu tư vào Bình Dương lên hơn 113 triệu USD.
Dự án thứ hai được trao giấy phép xây dựng là xây dựng nhà xưởng và các công trình phụ trợ của Công ty TNHH Yuwa Việt Nam với số vốn đầu tư 40 triệu USD.
Yuwa đầu tư vào Bình Dương từ năm 2007 để sản xuất linh kiện đấu nối, linh kiện công tắc, linh kiện ô tô và các loại linh kiện khác dùng trong thiết bị điện tử và dụng cụ y tế.
Dự án duy nhất được trao giấy phép đầu tư là Trung tâm Bách hóa tông hợp và siêu thị AEON Thành phố mới Bình Dương do Công ty TNHH AEON Việt Nam xây dựng.
Dự án này có tổng mức đầu tư 5,1 triệu USD bao gồm các hạng mục như siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng, cửa hàng nhãn hiệu riêng của Tập đoàn AEON.
-
Khơi thông nguồn lực đất đai, tạo động lực tăng trưởng 2 con số -
Lãnh đạo Quảng Trị yêu cầu hoàn thành Công viên vui chơi giải trí cầu Rào trước 15/11 -
Quảng Ngãi nghiên cứu đầu tư cao tốc Quảng Ngãi - Kon Tum theo hình thức đầu tư công -
Đắk Lắk thúc tiến độ triển khai 25 dự án đã trao quyết định đầu tư -
Hà Nội duyệt thiết kế đô thị trục Trần Nhật Duật - Trần Quang Khải - Trần Khánh Dư -
Đầu tư phát triển Cà Mau trở thành cực tăng trưởng mới của đất nước -
VIFC hướng tới thu hút 10-30 tỷ USD vốn quốc tế mỗi năm
-
Anh hùng Lao động Nguyễn Thị Nga được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam -
SSI Research: VPB có cơ hội đón dòng vốn FTSE gần 5.000 tỷ đồng trong kịch bản tích cực -
SHBFinance chuyển đổi từ Công ty TNHH hai thành viên trở lên thành Công ty TNHH một thành viên -
Thế hệ Gen Z, Millennials châu Á - Thái Bình Dương nâng cao sức khỏe nhờ chăm sóc toàn diện -
VPBank đồng hành doanh nghiệp Đài Loan đón chu kỳ đầu tư mới tại Việt Nam -
Kinh Đô tiếp tục đưa ra thị trường hơn 80 sản phẩm bánh Trung thu

