Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
BMW ra 7-Series Horse dành riêng cho Trung Quốc
PV - 09/04/2014 14:50
 
BMW 7-Series Horse Edition sẽ được trình làng tại Bejing Motor Show 2014 và được tạo ra để dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
BMW M4 Convertible trình làng, giá từ 100.740 USD
BMW X7 sẽ có mặt vào năm 2016
Ngắm dàn xế đỉnh của nhà độ Mansory
BMW 760Li ra phiên bản đặc biệt tại Trung Đông
BMW 760Li Sterling gắn bạc lấp lánh

Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Porsche cùng rất nhiều hãng xe sang và hãng độ đến từ châu Âu đều đang cố gắng tạo ra những sản phẩm đặc biệt để chiều lòng những khách hàng Trung Quốc, một trong những thị trường xe quan trọng nhất thế giới hiện nay.

BMW cũng không nằm ngoài xu thế đó khi liên tục tạo ra những chiếc xe đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc như chiếc BMW 7-Series Steinway & Són Piano Limited Edition, BMW M3 Coupe SE, BMW M3 Carbon hay mới nhất là phiên bản đặc biệt của chiếc BMW M6 Gran Coupe.

Tại Bejing Motor Show 2014 sắp diễn ra vào cuối tháng 4 này, BMW sẽ trình làng một phiên bản đặc biệt mới dành cho thị trường Trung Quốc, chiếc xe mang tên 7-Series Horse Edition, với tông màu sơn độc quyền, những trang bị cá nhân và gói tùy chọn M Sport...

Được phát triển từ chiếc 7-Series phiên bản trục cơ sở dài và hệ truyền động bốn bánh, 740Li xDrive, BMW 7-Series Horse Edition được sơn tông màu đen Sapphire, tông màu Ruby đen, tông màu vàng đen hoặc xanh đen.

Trang bị chuẩn trên chiếc xe này gồm có hệ thống đèn pha LED, gói trang bị khí động lực học M Sport, bộ la-zăng hợp kim có đường kính 19 inch, dải crom ở phía sau với dòng chữ Limited Edition...

Bên trong cabin, BMW 7-Series Horse Edition được trang bị một vô-lăng thể thao bọc da, nóc xe được bọc chất liệu Anthracite, những chiếc ghế da cao cấp, ghế sau có chức năng massage, logo Horse Edition...

BMW 760Li ra phiên bản đặc biệt tại Trung Đông

BMW 760Li ra phiên bản đặc biệt tại Trung Đông

Những trang bị độc quyền và những phụ kiện cao cấp là những gì có trên chiếc BMW 760Li M Sport Bi-Turbo Special Edition.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư