Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 09 năm 2021, 01:34:49
Bộ Giao thông Vận tải quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
Anh Minh - 04/06/2021 16:07
 
Bộ Giao thông Vận tải đã quyên góp được 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 ngay trong ngày đầu tiên phát động.
TIN LIÊN QUAN
Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid -19
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid -19

Chiều ngày 4/6/2021, tại Hà Nội, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phối hợp cùng với Công đoàn GTVT Việt Nam phát động Chương trình quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19. Tham dự buổi lễ phát động có Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, các Thứ trưởng, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT.

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cho biết, hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta đang tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường; Thủ tướng Chính phủ cũng đã nêu quan điểm phải tổng tiến công toàn lực mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn để dập dịch. Và một trong những giải pháp quan trọng đó chính là Vaccine. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 27/5/2021 về “Toàn dân đoàn kết, ra sức đồng lòng, chống dịch bệnh Covid-19”, với tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng cả nước “chống dịch như chống giặc”, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành GTVT đã tích cực ủng hộ những ngày lương của mình để ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Ngay sau buổi lễ phát động chiều nay, Bộ GTVT đã quyên góp được 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Chính thức thành lập Quỹ vaccine phòng Covid-19
Quỹ vaccine phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý, hoạt động không vì lợi nhuận, được phép tiếp nhận các nguồn hỗ trợ, tài trợ cho hoạt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư