Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2022, 06:19:18
Bộ KH&ĐT trao 50 phần quà từ thiện tại Lai Châu
Thu Trang - 01/12/2014 18:54
 
() Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa tổ chức chuyến tình nguyện tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Lào Cai để tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các học sinh tiểu học, mầm non tại xã Giang Ma, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Công đoàn Bộ KH&ĐT bàn giao nhà tình nghĩa tại Hòa Bình
Thăm gia đình các liệt sỹ Trường Sa
Công đoàn Bộ KH&ĐT tổ chức thành công "Hành trình về nguồn"

Đây là hoạt động nằm trong các hoạt động của “Năm tình nguyện 2014” do TW Đoàn phát động và đẩy mạnh việc thực hiện Kế hoạch Năm dân vận 2014 của Đảng ủy cơ quan.

  Ông Lê Thành Quân trao phần quà cho đại diện huyện Tam Đường  
  Ông Lê Thành Quân trao phần quà cho đại diện huyện Tam Đường  

Ông Lê Thành Quân, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trưởng đoàn công tác đã đại diện đoàn công tác trao tổng cộng 40 suất quà (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học và mầm non tại xã Giang Ma, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Đoàn cũng trao tặng cho mỗi trường một phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Tại đây, đoàn công tác đã tặng 10 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và một phần quà cho UBND xã Giang Ma trị giá 5 triệu đồng.

Bên cạnh các hoạt động từ thiện, đoàn công tác cũng tổ chức biểu diễn xiếc ảo thuật, các trò chơi cho các em nhỏ và giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị.

Tham gia các hoạt động này, cán bộ, công nhân viên chức cũng như đoàn viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và đảm bảo an sinh xã hội.

Trước đó, Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức rất nhiều hoạt động quần chúng thiết thực và đầy ý nghĩa như: thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ ở Thái Bình và Nam Định; trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hòa Bình; thường xuyên quyên góp ủng hộ các quỹ từ thiện như Quỹ vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa…

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư