-
Bộ sưu tập 502 tư dinh hoàn thiện tại Đảo Ngọc kiến tạo chuẩn sống “tận hưởng không cần chờ đợi” -
Hoạt động xây dựng tại Đà Nẵng tăng tốc mạnh mẽ -
Lâm Đồng: Đề xuất Dự án Khu nhà ở thương mại hiện đại gần 600 tỷ đồng -
TP.HCM thúc tiến độ cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà tại các dự án -
Khám phá Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark -
Hà Nội: Dành ít nhất 70% Quỹ nhà ở cho thuê phục vụ các đối tượng chính sách
Các khu công nghiệp khác nằm trong quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An được thực hiện theo các Công văn số 463/TTg-KTN ngày 28/3/2013; số 875/TTg-KTN ngày 27/5/2016; số 1797/TTg-KTN ngày 11/10/2016; số 968/TTg-CN ngày 07/7/2017 và số 1748/TTg-CN ngày 07/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ không thay đổi.
UBND tỉnh Long An chịu trách nhiệm toàn diện về tính chính xác về số liệu báo cáo, quy mô diện tích, vị trí đề xuất điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các khu công nghiệp; đảm bảo việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch khu công nghiệp Anh Hồng 2 phù hợp với quy hoạch và quy định của pháp luật hiện hành; không để xảy ra các tranh chấp, khiếu kiện trong quá trình triển khai thực hiện quy hoạch.
Đồng thời, tiếp thu ý kiến của các Bộ, tổ chức thực hiện quy hoạch đã được duyệt; chỉ đạo các cơ quan liên quan xây dựng quy hoạch chi tiết, thành lập, mở rộng khu công nghiệp phù hợp với khả năng thu hút đầu tư, tuân thủ chặt chẽ các điều kiện và trình tự theo quy định hiện hành; thực hiện giám sát chặt chẽ việc tuân thủ pháp luật về môi trường tại các khu công nghiệp; thực hiện đúng mục đích sử dụng đất được chuyển đổi theo các quy định hiện hành; có giải pháp ổn định đời sống và có phương án hỗ trợ việc làm, đào tạo nghề cho người dân bị thu hồi đất.
Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Long An triển khai xây dựng nhà ở công nhân và các công trình phúc lợi xã hội tại các khu công nghiệp để đảm bảo điều kiện sống, làm việc của người lao động.
-
Khám phá Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark -
Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật -
Hà Nội: Dành ít nhất 70% Quỹ nhà ở cho thuê phục vụ các đối tượng chính sách -
Khu đô thị mới phải dành tối thiểu 5% diện tích đất xây dựng căn hộ cho người cao tuổi -
Quy hoạch khác biệt dung hoà an cư và kinh doanh của Noble Palace Tay Thang Long WorldHotels Residences -
AI thúc đẩy dòng tiền vào văn phòng, bán lẻ, data center Việt Nam -
Lộ diện những hình ảnh đẹp như mơ về khu dinh thự đắt giá bậc nhất Ciputra
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/6/2026 -
“Con đường tương lai” của nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn được giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 -
Samsung đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam -
Manulife phát triển đội ngũ tư vấn tài chính - bảo hiểm thế hệ mới -
Sức hút từ hệ sinh thái VPBank tại Ngày Tài chính số 2026
-
Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan
