-
Nước ép trái cây, sữa, dầu thực vật nhập khẩu phải kiểm tra an toàn thực phẩm -
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã chi 5.418 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Xuất khẩu nông lâm thủy sản vượt 30 tỷ USD sau 5 tháng -
Đồng Tháp bước vào cao điểm tháng kích cầu tiêu dùng -
Vào hè, Honda Việt Nam lại khuyến mãi tới 100% lệ phí trước bạ -
VinFast, Autobrains và NVIDIA triển khai chương trình robotaxi cấp độ 4 ứng dụng Agentic AI đầu tiên tại Đông Nam Á
Từ lâu, Ông Bầu không còn là các tên xa lạ đối với thực khách yêu cà phê cùng những món thức uống thơm ngon, thú vị. Hè này, Cà phê Ông Bầu tiếp tục chiều lòng thực khách khi ra mắt 3 món mới, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn khó quên trong mùa hè năm nay.
Với sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu thiên nhiên và công thức pha chế sáng tạo, ba dòng thức uống mới của hệ thống quán Cà phê Ông Bầu bao gồm: Lê Cúc Thanh Trà, Bưởi Mơ Yuzu Đá Xay, Hồng Cam Nhiệt Đới Đá Xay sẽ giúp mang đến một mùa hè đầy sắc màu, lan tỏa vị mát.
Trong đó, Lê Cúc Thanh Trà với vị thanh mát dịu dàng, được pha chế từ trà thanh nhiệt kết hợp với hương cúc nhẹ nhàng, giúp thư giãn và giải nhiệt hiệu quả. Bưởi Mơ Yuzu Đá Xay là sự hòa quyện giữa bưởi đỏ, xí muội và yuzu, tạo nên vị chua ngọt hài hòa, kích thích vị giác, mang lại sự sảng khoái. Hồng Cam Nhiệt Đới Đá Xay với “vibe” rực rỡ và cuốn hút, là sự kết hợp của trà đen, cam vải và hoa hồng, mang đến hương vị ngọt ngào, tươi mới và đầy tinh tế.
![]() |
| Bộ 3 mới mùa hè của Cà phê Ông Bầu |
Điểm đặc biệt, cả ba sản phẩm trên đều có mức giá hấp dẫn, chỉ 39.000 đồng/ly, phù hợp để thưởng thức hàng ngày và chia sẻ cùng đồng nghiệp, bạn bè, người thân.
Bạn Hương Ly, một thực khách thân thiết của Cà phê Ông Bầu cho biết: “Mình đến với Cà Phê Ông Bầu ban đầu vì mê các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nhưng về sau, mình mê luôn các thức uống ở đây vì ngon và thực đơn đa dạng từ trà, cà phê, latte, thức uống giải nhiệt,… cái gì cũng có mà giá cũng rất hợp túi tiền. Vì vậy, mình thường rủ bạn bè, gia đình đến Ông Bầu mỗi khi có nhã hứng muốn đi uống cà phê”.
Có thể nói, sự ra mắt của “bộ 3 mùa hè” Lê Cúc Thanh Trà, Bưởi Mơ Yuzu Đá Xay, Hồng Cam Nhiệt Đới Đá Xay không chỉ mang đến lựa chọn mới mẻ cho mùa hè, mà còn là lời mời gọi lan tỏa tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, đúng với tinh thần mà Cà Phê Ông Bầu đang hướng tới.
Các thực khách có thể dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm mới này tại cửa hàng Cà Phê Ông Bầu gần nhất và đừng quên chia sẻ cảm nhận và giới thiệu đến những người thân yêu, để cùng nhau tận hưởng mùa hè trọn vị nhé.
-
Vào hè, Honda Việt Nam lại khuyến mãi tới 100% lệ phí trước bạ -
VinFast, Autobrains và NVIDIA triển khai chương trình robotaxi cấp độ 4 ứng dụng Agentic AI đầu tiên tại Đông Nam Á -
Bộ Công thương làm rõ đầu mối chịu trách nhiệm về chất lượng xăng E10 -
Vừa xem World Cup 2026, vừa “săn” iPhone trên MyTV -
THACO AUTO chính thức phân phối Jeep và RAM -
Honda Africa Twin 2026 bắt đầu bán từ 15/6 với giá từ 540,9 triệu đồng -
VF MPV 7 khiến người dùng bất ngờ: Chở đủ 7 người vẫn êm, nhấn ga là “đã”
-
Hoàn thiện mô hình tổ chức và vận hành phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia -
An Huy Mỹ Việt khởi công khu nhà mẫu: Tín hiệu mạnh từ các dự án hạ tầng hoàn thiện tại Tây Bắc TP.HCM -
Nhiều kết quả nổi bật về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số -
Giải pháp thanh toán thẻ Tap-and-Go tỏa sáng tại Giải thưởng Sao Khuê 2026 -
ĐHĐCĐ Searefico (SRF) năm 2026: Lượng Backlog đạt kỷ lục gần 3.000 tỷ đồng -
TKV: Tập trung điều hành sản xuất, đảm bảo cung ứng đủ than cho sản xuất điện và khách hàng

