-
Văn phòng Chính phủ: Chủ động, bản lĩnh, đồng hành cùng Chính phủ trong năm tăng tốc, bứt phá -
Khu đô thị thể thao Olympic là điểm cầu trung tâm của lễ khởi công ngày 19/12 -
Mục tiêu tăng trưởng 2 con số là có nền tảng, có dư địa và khả thi -
Mời loạt “ông lớn” quốc tế xây dựng chiến lược phát triển cao nguyên Di Linh
-
Quảng Ninh thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 và giai đoạn 2026 - 2030 -
Hưng Yên đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2026 đạt 10 - 10,5%
Chủ trì Hội nghị là ông Lương Thành Vinh, Phó giám đốc Sở Y tế Nam Định, Phó trưởng Ban chỉ đạo Chương trình phòng, chống tác hại thuốc lá của tỉnh. Hơn 50 đại biểu gồm các trưởng phó phòng, ban của Sở Y tế, Lãnh đạo các bệnh viện, phòng y tế các huyện, thành phố, các thành viên Ban chỉ đạo Chương trình phòng, chống tác hại thuốc lá của tỉnh Nam Định đã dự Hội nghị.
![]() |
| Hơn 100 cán bộ, sỹ quan thuộc các quân khu, quân đoàn, quân chủng tập huấn nâng cao năng lực phòng, chống tác hại thuốc lá |
Tại Hội nghị, đại diện Phòng nghiệp vụ sở Y tế trình bày kế hoạch triển khai hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2015, trong đó nêu rõ nhiệm vụ của các sở, ngành liên quan trong việc phối hợp triển khai Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Nam Định báo cáo về kế hoạch triển khai hoạt động truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá, nhấn mạnh vào việc tiếp tục tuyên tuyền nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của việc sử dụng thuốc lá, nâng cao ý thức chấp hành các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; phổ biến các quy định về các địa điểm cấm hút thuốc, quyền và trách nhiệm của người đứng đầu, người quản lý các địa điểm cấm hút thuốc, trách nhiệm của người hút thuốc.
Cùng với Nam Định, tại Quảng Ninh, Ban chỉ đạo Chương trình Phòng, chống tác hại thuốc lá của tỉnh này cũng tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2015.
Ông Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì Hội nghị. Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Quảng Ninh và các thành viên Ban chỉ đạo tham dự Hội nghị và đóng góp nhiều ý kiến để nâng cao hiệu quả cho hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá.
Mới đây, ngày 21/7/2015, tại Trường quân sự Quân đoàn 2, Cục Quân y (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ tham gia hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá trong quân đội. Hơn 100 cán bộ, sỹ quan thuộc các quân khu, quân đoàn, quân chủng như Hải quân, Bộ đội Biên phòng và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã được cán bộ Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá trình bày về tác hại của thuốc lá; những nội dung của Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá…
Sau khi được tập huấn, các cán bộ sẽ trở thành những tuyên truyền viên tại cơ quan, đơn vị nhằm đẩy mạnh hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá trong quân đội.
-
Văn phòng Chính phủ: Chủ động, bản lĩnh, đồng hành cùng Chính phủ trong năm tăng tốc, bứt phá -
Khu đô thị thể thao Olympic là điểm cầu trung tâm của lễ khởi công ngày 19/12 -
Mục tiêu tăng trưởng 2 con số là có nền tảng, có dư địa và khả thi -
Mời loạt “ông lớn” quốc tế xây dựng chiến lược phát triển cao nguyên Di Linh
-
Quảng Ninh thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 và giai đoạn 2026 - 2030 -
Hưng Yên đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2026 đạt 10 - 10,5% -
Hợp tác địa phương với Nhật Bản đang rất thực chất -
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam - Lào giai đoạn 2026-2030 -
Quy mô xuất nhập khẩu Việt Nam thay đổi ra sao sau 30 năm -
Quy hoạch Hà Nội để phát triển xứng tầm trong kỷ nguyên mới của đất nước -
TP.HCM thông báo nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND
-
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality -
Giá nhà vượt tầm với, Diamond Boulevard trở thành lựa chọn cho người trẻ với 35 triệu/m2 -
Hảo Hảo Concert: Đại tiệc âm nhạc bùng nổ chào mừng 25 năm “Hảo mọi lúc - Hảo mọi sự” -
SeABank thông báo mời thầu -
Số hóa và ESG - Công thức bền vững của ngành tài chính ngân hàng năm 2025 -
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân”

