Đặt mua báo in| Ngày 24 tháng 01 năm 2022, 00:31:31
Cậu bé bám càng máy bay ở độ cao 12.000m không bị phạt
My Nguyễn - 23/04/2014 06:48
 
Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI ngày 21/4 đã cho biết sẽ không truy cứu trách nhiệm đối với cậu bé đã sống sót kỳ diệu sau 5 giờ bám càng máy bay xuyên Thái Bình Dương, từ California đến Hawaii.
TIN LIÊN QUAN

 

TIN LIÊN QUAN
Cậu bé sống sót kỳ diệu sau 5 giờ trốn ở bánh máy bay
Kỳ diệu: Cậu bé thoát hôn mê nhờ Ronaldo ghi bàn
Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường?
Cụ ông 80 tuổi bẩn "vô đối" mà vẫn khỏe
"Lạnh người" chuyện cậu bé đầu thai kinh dị ở Hòa Bình

Cậu bé 16 tuổi trốn trong hốc bánh xe máy bay trên chuyến bay từ San Jose, California tới Maui được đưa lên một xe cứu thương tại sân bay Kahului ở Kahului. (Nguồn: AP)

 

Phát ngôn viên của FBI Tom Simon cho biết đã tiến hành thẩm vấn cậu thiếu niên này sau khi các nhân viên của sân bay Maui phát hiện thấy cậu trên đường băng mà không có giấy tờ tùy thân. Sau khi được thẩm vấn, cậu thiếu niên đã được Cơ quan Bảo vệ Trẻ em Mỹ đưa đi.

Simon cho biết, cậu thiếu niên 16 tuổi này đã bỏ nhà từ Santa Clara, California và trốn trong hốc bánh xe trên chuyến bay số 45 của hãng hàng không Hawaiian Airlines vào sáng Chủ nhật vừa qua.

FBI cho rằng cậu thiếu niên đã bất tỉnh trong hầu hết thời gian của cuộc hành trình với độ cao lên tới gần 12.000 m. Sức khỏe của cậu thiếu niên vẫn bình thường, mặc dù cậu đã ở trong trạng thái mất phương hướng khi được tìm thấy.

Trong một thông báo, hãng Hawaiian Airlines cho biết các nhân viên sân bay đã "để ý thấy một người nào đó trên đường băng sau khi máy bay hạ cánh và ngay lập tức báo với an ninh sân bay."

"Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi hiện giờ là sức khỏe của cậu bé, một người thực sự may mắn khi đã sống sót sau cuộc hành trình như vậy," hãng chia sẻ.

Cậu thiếu niên sẽ không phải chịu hình thức xử phạt nào, Simon cho biết./.
 

Ngư dân bắt cá mập hơn 365kg để làm món thịt nướng Ngư dân bắt cá mập hơn 365kg để làm món thịt nướng

Joey Polk cùng hai người anh em họ của mình đã bắt con cá mập trên ở Florida Panhandle. Họ đã mời bạn bè tới chung vui bằng cách thưởng thức một bữa thịt cá mập nướng.

Một phụ nữ câu được con cá ngừ khổng lồ nặng 411,6kg Một phụ nữ câu được con cá ngừ khổng lồ nặng 411,6kg

Bà Donna Pascoe (56 tuổi, người New Zealand) đã vô cùng may mắn khi bắt được một con cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương nặng tới 411,6 kg.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư