Đặt mua báo in| Ngày 31 tháng 01 năm 2023, 23:06:03
Chào đón năm mới cùng chương trình nghệ thuật "Hành trình nhiệm màu"
Như Loan - 31/12/2021 17:02
 
"Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu" với nhiều tiết mục thú vị và 11 hạng mục giải thưởng Ấn tượng VTV 2021 hứa hẹn thu hút khán giả lúc 20h10 ngày 1/1/2022 trên kênh VTV1.

Chương trình được sản xuất và phát sóng bởi Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

Năm 2021 đặt ra nhiều khó khăn và thách thức, có những thời điểm cuộc sống dường như dừng lại với những khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, ở những lúc cam go, nặng nề nhất, sự xuất hiện của nhiều lực lượng nơi tuyến đầu, những tấm gương hy sinh vì cộng đồng đã mang đến những điểm sáng tích cực tạo nên vẻ đẹp cho cuộc sống, nhằm truyền tải những tinh thần yêu thương, hướng tới một tinh thần lạc quan tích cực để chào đón năm mới chương trình “Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu” sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h10 ngày 1/1/2022.

Mở đầu chương trình sẽ là những hình ảnh ấn tượng của năm 2021, với chủ đề Hành trình nhiệm màu xuyên suốt hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một hành trình âm nhạc đầy màu sắc thông qua những tiết mục với nhiều ý tưởng độc đáo mang âm thanh và hình ảnh của thiên nhiên, truyền cảm hứng gửi tới khán giả những món ăn tinh thần mùa dịch với những thông điệp đầy ý nghĩa và lạc quan, bất chấp những khốc liệt trong trận chiến chưa có hồi kết với cơn đại dịch. Ngoài các tiết mục được dàn dựng công phu, điểm nhấn của chương trình “Chào năm mới – Hành trình nhiệm màu” sẽ là phần trao giải cho tác phẩm, cá nhân xuất sắc nhất của 11 hạng mục giải thưởng “Ấn tượng VTV 2021”.

Không khí thảm đỏ "Chào năm mới" có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong các lĩnh vực thời trang, âm nhạc, truyền hình, điện ảnh đang được yêu thích hiện nay như: NSND Lê Khanh, NSND Trung Anh, NSƯT Quyền Linh, NSƯT Xuân Bắc và bé Bi Béo, cầu thủ Hùng Dũng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Đinh Hương... Đan xen với những cảm xúc đón chào năm mới 2022, chương trình sẽ có những tổng kết về hành trình mà những con người, những sản phẩm mà VTV đã cống hiến tới khán giả, hướng tới một tinh thần lạc quan tích cực để chào đón năm mới.

Chương trình Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu phát sóng 20h10 ngày 1/1/2022 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và đón xem!
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư