Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Chào hè rực rỡ - Bật nắp Bia Hanoi Premium với chương trình khuyến mại "Mở quà chất - Bật sắc hè"
Như Loan - 01/08/2023 13:01
 
Chào hè 2023, Bia Hanoi Premium triển khai chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè” với cơ hội trúng thưởng 60 iPhone 14 Promax 256GB và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Là sự kết hợp hoàn hảo của việc lựa chọn các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc với bí quyết lên men dài ngày, Bia Hanoi Premium đạt được sự hài hoà và cân đối về hương thơm của hoa bia và dư vị thuần khiết đặc trưng của dòng bia lager đầy quyến rũ.

Với sự hòa quyện giữa những giá trị truyền thống và nét đổi mới hiện đại, Bia Hanoi Premium chính là dòng bia đại diện cho thế hệ trẻ năng động. Mùa hè này, Bia Hanoi Premium với hương vị tinh tế và sảng khoái hứa hẹn sẽ cùng bạn bật sắc hè mọi lúc mọi nơi.

Bia Hanoi Premium – Một phiên bản cao cấp của Bia Hà Nội

Để mang lại những trải nghiệm thú vị khi thưởng bia cho những người yêu mến thương hiệu, Bia Hanoi Premium triển khai chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè”.

Mùa hè 2023 của những người yêu bia Hanoi Premium không chỉ thêm mát lạnh và tươi mới với những cuộc vui bất tận mà còn thêm rực rỡ với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn.

Từ ngày 08/6/2023 đến hết ngày 30/9/2023, khi mua Bia Hanoi Premium, khách hàng có cơ hội sở hữu 60 chiếc iPhone 14 Promax 256GB cùng 100% cơ hội trúng thưởng mã nạp điện thoại. Cùng thưởng Bia Hanoi Premium ngay hôm nay để tìm kiếm giải thưởng may mắn bên trong mỗi thùng bia.

Chào hè rực rỡ bật nắp Bia Hanoi Premium với Chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè”

Để tham gia Chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè” và nhận những phần quà hấp dẫn, khách hàng tìm thẻ cào nằm trong mỗi thùng bia, cào lớp phủ bạc trên thẻ cào và nhắn tin mã số dự thưởng theo 2 cách sau:

Cách 1:  Gửi tin nhắn đến tổng đài 8068 theo cú pháp HNP (1.000đ/ tin nhắn).

Cách 2: Truy cập trang web: www.kmhanoipremium.vn để nhập mã theo hướng dẫn.

Với mỗi mã số hợp lệ nhắn tin tới tổng đài 8068 hoặc nhập trên trang web www.kmhanoipremium.vn, khách hàng sẽ được nhận thưởng trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc trả bằng mã nạp.

Bên cạnh đó, mỗi mã số được tham gia quay thưởng 1 lần để chọn ra mã số trúng 01 Giải nhất - 01 chiếc iPhone 14 Promax 256GB. Bia Hanoi Premium dự kiến tổ chức 4 đợt quay thưởng vào ngày 05/7/2023, 08/8/2023, 06/9/2023 và 02/10/2023 để tìm ra chủ nhân may mắn của 60 chiếc iPhone 14 Promax 256GB.

Chương trình cũng là dịp tri ân những khách hàng luôn tin yêu và lựa chọn Bia Hanoi Premium. Bật nắp, nâng bia, cùng thưởng thức phong vị tinh túy của Bia Hanoi Premium và tận hưởng một mùa hè rực rỡ với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thể lệ chi tiết của chương trình “Mở quà chất - Bật sắc hè” và cập nhật thông tin mới nhất về chương trình tại Fanpage Bia Hà Nội và website www.habeco.com.vn.

Bia Hà Nội tung dịch vụ ship bia hơi miễn phí trong 2 tiếng
Habeco bắt đầu thử nghiệm dịch vụ ship bia hơi miễn phí tới khách hàng trong vòng 2 tiếng cho mọi đơn hàng tại nội thành Hà Nội
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư