
-
Đề nghị truy tố 24 người sai phạm trong bồi thường dự án Sân bay Long Thành
-
Sự thật gây sốc về kẹo rau củ Kera
-
Đề nghị truy tố Quang Linh Vlogs, Hằng "du mục", hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
-
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ kiện toàn Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia
-
Chính phủ xem xét, cho ý kiến với 16 hồ sơ, dự án luật quan trọng -
Đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Thanh Hóa
Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng 20-2, khói lửa đột nhiên bùng lên tại 1 ki ốt kinh doanh hàng tạp hóa tại khu vực mặt phố ngã ba Biển Sắt, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa bùng phát sang các ki ốt chung quanh và có nguy cơ cháy lan rộng ra toàn bộ 20 ki ốt ở khu vực này. Người dân đã nhanh chóng báo cháy cho lực lượng cứu hỏa và Công an phường Đại Mỗ.
Lực lượng chữa cháy kịp thời khống chế ngọn lửa
Ngay sau đó Phòng Cảnh sát Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 - Cầu Giấy, thuộc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội đã điều 6 xe chữa cháy, xe chở nước cùng lực lượng đến hiện trường triển khai dập lửa, chống cháy lan. Nhận định trước tình hình đám cháy có diễn biến phức tạp, đơn vị đã cầu viện thêm 2 xe chữa cháy từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Đông cùng xe chữa cháy của Bộ Chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm đến phối hợp dập lửa. Được biết, đây là các dãy nhà tạm, lợp bằng mái tôn, hi xảy ra hoả hoạn các chủ nhân khoá cửa và không có ai ở nhà.
Hiện trường đám cháy
Sau những nỗ lực của các lực lượng chữa cháy, đến khoảng 9 giờ 20 phút, đám cháy cơ bản được khống chế và đến 10 giờ sáng cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt hoàn toàn.
6 ki ốt bán hàng tạp hoá bị thiêu rụi hoàn toàn
Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, song lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 6 ki ốt kinh doanh hàng tạp hóa từ số 281 đến 287 ngã ba Biển Sắt, phường Đại Mỗ với diện tích cháy khoảng hơn 200m2.
Rất may vụ hoả hoạn không có thiệt hại về người
Cơ quan công an đang phối hợp với cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy.

-
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ kiện toàn Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia -
Chính phủ xem xét, cho ý kiến với 16 hồ sơ, dự án luật quan trọng -
Đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Thanh Hóa -
Kiểm toán 2 dự án hạ tầng giao thông do PMU Mỹ Thuận làm chủ đầu đầu tư -
Phơi sáng thủ đoạn bán trộm nền Dự án Khu dân cư Sông Đà - Bài 3: Vỡ òa niềm vui sau hơn 4.000 ngày “ngồi trên lửa” -
Bắt bà Trần Việt Nga, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế -
Bắt khẩn cấp Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Đông Á Cao Tiến Đoan
-
1 Giá vàng tăng hơn 60% từ đầu năm, Thủ tướng chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc
-
2 Hoàn thành 113 km cao tốc vành đai 4 vùng Thủ đô sau 30 tháng thi công
-
3 Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục tin tưởng, dốc 26,1 tỷ USD vào Việt Nam
-
4 Hà Nội mở bán nhà ở xã hội gần đường sắt Cát Linh - Hà Đông, giá chỉ 13,6 triệu đồng/m2
-
Casio ra mắt bộ sưu tập G-SHOCK G-STEEL GBM-2100 trong chiến dịch “Tough Like You”
-
VPBank hợp tác với Tập đoàn Ping An xây dựng hệ thống ngân hàng lõi
-
Japfa đồng hành cùng 500 học sinh đến trường
-
VPBank CommCredit kiến tạo nền tảng vững chắc cho cộng đồng kinh doanh tư nhân
-
LITEON Việt Nam là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ 2 liên tiếp
-
VPBankS: Kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, chuyên nghiệp và gắn kết