Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2021, 14:02:36
Chỉ đi chơi, chụp ảnh cũng giành được xe Hyundai KONA
Hoàng Nam - 05/06/2020 22:35
 
Cuộc thi KONA - thỏa khám phá, đã khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi bật trên bản đồ Việt Nam trong giới trẻ.

Sau hơn 6 tháng với 3 vòng thi, cuộc thi KONA - Thỏa khám phá đã đi đến hồi kết khi chiếc Hyundai KONA Turbo trị giá 750 triệu đồng được trao cho Lê Mạnh Linh, chàng trai đến từ Hà Nội đã có những cảm xúc thật đẹp cùng bạn bè trên cung đường Đà lạt - Ban Mê.

chiếc xe KONA tubor đã được trao cho anh Lê Mạnh Linh
Anh Lê Mạnh Linh đã giành được phần thưởng đặc biệt là chiếc xe KONA tubor 

Chính thức bắt đầu vào ngày 22/11/2019, trải qua 6 tháng với 3 vòng thi, “KONA - Thỏa khám phá” đã vượt ra khỏi khuôn khổ một cuộc thi, trở thành một làn sóng mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng những người sử dụng xe ô tô nói riêng, mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi bật trên bản đồ Việt Nam.

Thông qua cuộc thi, TC MOTOR mong muốn truyền đi cảm hứng về một phong cách sống luôn cống hiến hết mình theo đuổi đam mê bằng những khát khao cháy bỏng nhất của tuổi trẻ.

Với nội dung mới lạ và độc đáo, cuộc thi thu hút khoảng 2.000 bài dự thi và nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi tại hệ thống đại lý Ủy quyền Hyundai của TC MOTOR trên toàn quốc trong suốt 3 tháng. Ngoài ra đây cũng là một chương trình có tổng giá trị giải thưởng lớn lên đến gần 2 tỷ đồng cho cả người chơi lẫn người bình chọn, giải thưởng cao nhất là 1 xe Hyundai Kona Turbo 1.6L trị giá 750 triệu đồng, chương trình đã tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng mạng với hơn 35.000 lượt bình chọn cho các bài dự thi. Tại vòng cuối cùng, kéo dài từ Bắc vào Nam: Hà Giang - Mã Pì Lèng; Hòa Bình - Mộc Châu; Quảng Bình - Quảng Trị; Huế - Đà Nẵng; An Giang miền Tây,… cùng Hyundai KONA cho ban tổ chức sắp xếp và tài trợ toàn bộ kinh phí chuyến đi.

10 bài thi vòng 3 của là 10 video thể hiện vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện cá tính, dấu ấn phong cách của người chơi cùng sự hỗ trợ của ekip travel blogger giàu kinh nghiệm, được yêu thích trong cộng đồng. Nội dung video đa dạng sắc màu khám phá, trải nghiệm không chỉ mỗi vùng đất mà còn là hành trình khám phá chính bản thân của mỗi người. Có thể nói “KONA - Thỏa khám phá” đã mang tới những câu chuyện nhân văn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho không chỉ người chơi mà còn cho những ai quan tâm, theo dõi đến cuộc thi.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc của ban giám khảo với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về hình ảnh: NSƯT, nhà quay phim Hoàng Tích Thiện; nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt; cùng sự bình chọn công khai minh bạch của khán giả cuộc thi, Ban  tổ chức cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá” đã chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất để trao giải thưởng.

­Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ, cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm TC MOTOR đồng hành và phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời cũng là 10 năm hợp tác giữa TC MOTOR và Hyundai, với mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động và sáng tạo. Việc thử thách các cung đường cùng xe KONA không những mang đến khoảng thời gian thú vị nhất mà người sử dụng còn có được một góc nhìn khách quan và chân thực nhất với những mẫu xe do TC MOTOR sản xuất.

Anh Lê Mạnh Linh, người đạt giải Đặc biệt của cuộc thi, thay mặt cho những thí sinh tham dự cuộc thi "KONA - Thỏa khám phá", cho biết, cuộc thi đã giúp cho chúng tôi, từ mọi miền Tổ quốc có thể gặp gỡ, cùng nhau thỏa khám phá những vùng đất tươi đẹp giàu sức sống của quê hương xứ sở, cùng nhau viết nên những trang sách tươi đẹp nhất của cuộc đời”.

Danh sách giải thưởng và người đạt giải của cuộc thi:

STT

GIẢI THƯỞNG

NGƯỜI DỰ THI

CUNG ĐƯỜNG

1

Giải Đặc biệt - 01 xe Hyundai Kona Turbo 1.6L

LÊ MẠNH LINH

Đà Lạt - Ban Mê

https://kona.tcmotor.vn/vong-3/8

2

Giải Nhất - Tiền mặt trị giá 50 triệu đồng

NGUYỄN VĂN HIỆU

Hòa Bình - Mộc Châu

https://kona.tcmotor.vn/vong-3/3

3

Giải Nhì - Tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

TRẦN GIA HUY

Quảng Bình - Quảng Trị

https://kona.tcmotor.vn/vong-3/5

Trao tặng 10 xe cứu thương Hyundai Solati phục vụ phòng, chống dịch Covid-19
Sáng nay (12/5), Tập đoàn Thành Công cùng Hyundai Motor chính thức trao tặng 10 chiếc xe Hyundai Solati cứu thương được phát triển tại Việt Nam cho...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư