-
Xô đổ loạt kỷ lục, “song mã” Vinhomes ở 2 đầu TP.HCM gây sốc cho toàn thị trường bất động sản -
Bình Dương: Khi động lực công nghiệp mở đường cho chuẩn sống được “chế tác” -
Meliá Hotels International quản lý vận hành dự án The Indochine at Meliá Hồ Tràm -
Đà Nẵng công bố loạt quỹ đất kêu gọi doanh nghiệp đầu tư nhà ở xã hội
-
Quảng Trị: Thông báo bán 560 căn hộ tại Khu nhà ở xã hội Trung tâm Đồng Hới -
Shophouse liền kề 2 nhà ga Metro hút dòng tiền khai thác thương mại
| Toà nhà 8B Lê Trực |
Mặc dù là ngày nghỉ nhưng thực hiện chỉ đạo của Sở Xây dựng, UBND phường Điện Biên vẫn bố trí cán bộ trực để tiếp nhận phương án phá dỡ của chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực. Theo đúng quy trình, UBND phường Điện Biên sẽ báo cáo UBND quận Ba Đình và xin ý kiến của các cơ quan chuyên môn, các cấp có thẩm quyền để xem xét, thẩm định phương án phá dỡ và tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, nhằm đôn đốc chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ, Sở Xây dựng Hà Nội đã yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực phải nộp phương án phá dỡ trước 17h00 ngày 15/11 tại UBND phường Điện Biên. Thời hạn này đã được chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực nghiêm túc thực hiện và chủ động nộp phương án phá dỡ phần sai phạm theo các cam kết trước đó.
Theo Sở Xây dựng Hà Nội, việc phá dỡ phải bảo đảm theo quy định tại Điều 25 Nghị định 180/2007/NĐ-CP của Chính phủ theo nguyên tắc bảo đảm an toàn trong quá trình phá dỡ, bảo đảm an toàn cho người và công trình lân cận, bảo đảm vệ sinh môi trường. Việc phá dỡ phải được giám sát để ngăn chặn những rủi ro có thể xảy ra.
-
Xô đổ loạt kỷ lục, “song mã” Vinhomes ở 2 đầu TP.HCM gây sốc cho toàn thị trường bất động sản -
Bình Dương: Khi động lực công nghiệp mở đường cho chuẩn sống được “chế tác” -
Meliá Hotels International quản lý vận hành dự án The Indochine at Meliá Hồ Tràm -
Đà Nẵng công bố loạt quỹ đất kêu gọi doanh nghiệp đầu tư nhà ở xã hội
-
Quảng Trị: Thông báo bán 560 căn hộ tại Khu nhà ở xã hội Trung tâm Đồng Hới -
Shophouse liền kề 2 nhà ga Metro hút dòng tiền khai thác thương mại -
Đề xuất cấp vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng cho Quỹ nhà ở Trung ương -
Vinhomes Sài Gòn Park tạo “địa chấn” ngay ngày ra mắt: Lập kỷ lục về số đại lý và lực lượng bán hàng -
Nhà ở xã hội trước nguy cơ "bội cung" cục bộ -
Đà Nẵng: Khu đô thị Capital Square 2 tiếp tục được phép mở bán 141 căn hộ -
Hạ tầng đa tầng kích hoạt chu kỳ mới cho bất động sản ven biển Quảng Ninh
-
Kredivo Group mua lại Timo – nền tảng ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam -
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ghi dấu ấn với danh hiệu “Hệ thống Y khoa tốt nhất Việt Nam 2026” -
HLV Guillaume Graechen được vinh danh tại Ngày hội bóng đá Nhí Nutifood 2026 -
Đại hội đồng cổ đông TNH: Không mở rộng đầu tư mới, tập trung khai thác hiệu quả 4 bệnh viện hiện hữu -
SmartPay và BizLoan hợp tác chiến lược, thúc đẩy hệ sinh thái tài chính số cho doanh nghiệp -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành công nghệ - viễn thông - chuyển đổi số
