Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
Chubb Life Việt Nam tổ chức ngày hội giọt hồng nhân ái, hiến máu cứu người
Như Loan - 12/10/2020 13:05
 
Chương trình được Chubb Life Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM, thu hút sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên là đại diện kinh doanh và nhân viên Công ty.

Cuối tuần qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam”. Chương trình diễn ra tại chi nhánh của Công ty, tọa lạc tại 260 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là chương trình thứ 2 tiếp nối sự kiện hiến máu nhân đạo được Chubb Life Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6/2020.

Ngày hội hiến máu là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Chubb Life thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam
Ngày hội hiến máu là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Chubb Life thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

“Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” được Chubb Life Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM, thu hút sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên là đại diện kinh doanh và nhân viên Công ty.

Đây cũng là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Công ty hoạt động kinh doanh tại Việt Nam - tròn 15 năm đồng hành cùng người dân Việt.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết: “Hiện tại, các ngân hàng máu của nước ta thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt, trong khi đó, luôn có rất nhiều bệnh nhân cần được truyền máu để duy trì sự sống hàng giờ, hàng ngày trên khắp cả nước. Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Chubb Life Việt Nam đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Đây cũng là dịp để các thành viên Công ty cùng nhau lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến những người xung quanh, cũng như tạo lập được thói quen hiến máu định kỳ, có ích cho sức khỏe”.

Chương trình thu hút sự tham dự của gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Chubb Life Việt Nam.
Chương trình thu hút sự tham dự của gần 100 tình nguyện viên là đại diện kinh doanh và nhân viên Chubb Life Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, trong 15 năm qua, Chubb Life Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng, cũng như mang đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực nhất. 

Ngoài ngày hội hiến máu, Chubb Life Việt Nam đã mang đến nhiều chương trình hỗ trợ cho giáo dục và cộng đồng trong thời gian qua.

Từ năm 2010 đến nay, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp hơn 27,5 tỷ đồng cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ em tại Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc Bảo hiểm tốt nhất năm 2020”
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa được vinh danh với giải thưởng “Nơi làm việc Bảo hiểm tốt nhất năm 2020 - Top Insurance...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư