-
Sửa quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến -
64 tác phẩm đoạt Giải Diên Hồng 2026, lan tỏa dấu ấn 80 năm Quốc hội Việt Nam -
Điểm hẹn Giáng Sinh rộn ràng tại ROX Living Hồng Lĩnh -
Bộ trưởng Nội vụ làm rõ thời điểm đề xuất 5 bảng lương mới -
Tạo hành lang pháp lý để thu hút và giữ chân nhân lực tinh hoa -
Phê duyệt Đề án tăng cường dạy và học ngoại ngữ
![]() | ||
| Các cổ động viên Đức biến sân vận động thành một phòng khách khổng lồ để xem bóng đá. (Nguồn: thescore.thejournal.ie) |
Trong không khí mát dịu của buổi tối, hơn 850 chiếc ghế sofa đủ các loại và màu sắc xếp hàng dài trên sân vận động Alten Foersterei của thủ đô Berlin, nơi có màn hình khổng lồ 130m2 sẽ chiếu hình ảnh trận chung kết giữa Đức và Argentina trên "thánh địa" Maracana ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil.
Sáng kiến mang ghế sofa đến sân vận động để thưởng thức World Cup là ý tưởng của FC Union, một trong hai câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở thủ đô Berlin.
Sáng kiến này đã được triển khai ngay từ khi World Cup 2014 khởi tranh và được người hâm mộ túc cầu ở Berlin nhiệt tình hưởng ứng.
Felix - một sinh viên 28 tuổi - cho biết: "Ý tưởng này rất tuyệt vời. Tôi thích cái cảm giác bỏ giày, thoải mái ở nhà, và mang ghế đến sân vận động cũng chẳng có gì phiền hà. Tôi sống ở khu này và chỉ mất 10 phút để đi xe đến đây."
Ngoại trừ thức ăn và đồ uống, sự kiện này hoàn toàn miễn phí, dù người hâm mộ muốn theo dõi 1 hoặc 2 trận đấu mỗi ngày. Tuy nhiên, FC Union cũng đặt ra một số điều luật nhất định.
Đó là, mỗi ghế sofa chỉ được 4 người ngồi và phải được dùng hàng ngày. Khu vực sân có sofa sẽ có lớp bọc bảo vệ đặc biệt./.
| Messi bị FIFA triệu tập khẩn cấp kiểm tra doping sau đại chiến với Hà Lan Argentina đã lập nên chiến tích - lần đầu tiên giành vé vào chung kết World Cup sau 24 năm, khi đánh bại Hà Lan trên chấm luân lưu ở trận bán kết World Cup 2014 diễn ra rạng sáng nay. Tuy nhiên, Lionel Messi lại không được hưởng niềm vui chiến thắng ngay sau trận đấu. |
| Cả Brazil khóc nấc sau trận thua tủi hổ trước Đức Người Brazil chưa bao giờ đặt niềm hy vọng vào đội nhà nhiều như ở World Cup 2014. Tuy nhiên, hy vọng đó nhanh chóng trở thành nỗi đau khó quên khi họ phải chứng kiến Selecao gục ngã đầy cay đắng 1-7 trước Đức ở trận bán kết ngay trên sân nhà. |
| Đức vs Algeria: Xe tăng rửa hận cho tiền bối? () Lịch sử từng gọi tên "nỗi nhục Gijon" khi tuyển Đức thất bại trước Algeria ở World Cup 1982. Trước một Algeria không mấy nổi bật, dàn sao của J.Low sẽ có cơ hội "rửa hận" cho các tiền bối. |
Đặng Ánh (Vietnam+)
-
Tạo hành lang pháp lý để thu hút và giữ chân nhân lực tinh hoa -
Khung nội dung thí điểm giáo dục trí tuệ nhân tạo (AI) cho học sinh phổ thông -
Phê duyệt Đề án tăng cường dạy và học ngoại ngữ -
Hà Nội hoàn tất công tác chuẩn bị khởi công Khu đô thị thể thao Olympic -
Lấy ý kiến nhân dân khi điều chỉnh địa giới và đổi tên đơn vị hành chính -
Phê duyệt quy hoạch bãi xe ngầm đầu tiên trong khu phố cổ Hà Nội -
Lộ trình giảm dần lượng đường trên sản phẩm Vinamilk
-
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ -
Năng lực tài chính - Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025 -
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai -
Ký kết hợp đồng tín dụng 265 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Medic Hải Tiến giai đoạn 2 -
Trải nghiệm dịch vụ ô tô “chuẩn Nhật Bản” ngay tại Hà Nội


