Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 20 tháng 06 năm 2024,
Vietnam's Next Top Model 2015:
Cô gái cao 1m90 Hồng Xuân không phục chiến thắng của Hương Ly
Khánh Minh (vnexpress) - 12/10/2015 16:09
 
Cô gái cao 1m90 khẳng định không hài vòng với vị trí á quân Vietnam's Next Top Model 2015.

Kết thúc Vietnam's Next Top Model 2015, ban giám khảo đã tìm ra chủ nhân cho ngôi vị quán quân là Hương Ly. Ngay sau khi đăng quang, cô đã vướng phải scandal đầu tiên khi bị mẹ của Hồng Xuân tố "chơi xấu" con gái mình trước giờ phát sóng.

Theo lời mẹ Hồng Xuân, sáng ngày diễn ra chương trình, các thí sinh có buổi tập luyện và tổng duyệt. Cũng trong buổi tập này, Hồng Xuân đã bị Hương Ly giẫm lên chân bằng đôi giày cao gót 15 phân, khiến bàn chân con gái bà bị trầy xước, sưng to và gây khó khăn trong việc đi lại. Theo bà, đây không phải là hành động vô tình, vì Hương Ly đã giẫm lên chân Hồng Xuân đến 3 lần. Mẹ Hồng Xuân thể hiện sự bất bình về kết quả và cho rằng Hương Ly đã cố ý "hãm hại" con gái mình trước khi đêm chung kết bắt đầu.

Liên lạc với ban tổ chức, đại diện nhà sản xuất chương trình khẳng định chuyện Hương Ly giẫm chân Hồng Xuân là có thật, nhưng không phải do cô cố tình. “Trong quá trình tập luyện cho phần thi photoshoot 4 người, Hương Ly đã vô tình giẫm lên chân Hồng Xuân, do Hồng Xuân không bắt kịp tiết tấu và thay đổi vị trí nên đã xảy ra sự cố này. Trong quá trình tập luyện, các thí sinh đều mang giày cao gót, riêng Hồng Xuân đã đi dép xẹp, vì thế chân mới bị trầy xước, bản thân Hương Ly cũng bị vấp té nhiều lần. Trong các buổi tập, luôn có nhà sản xuất lẫn ban giám khảo theo dõi và hướng dẫn và không có hành động chơi xấu giữa các thí sinh”. 

hong-xuan-khong-phuc-chien-thang-cua-huong-ly

Ngay sau khi đăng quang, Hương Ly đã bị mẹ của Hồng Xuân 'tố chơi xấu' con gái mình trước đêm diễn ra chung kết.

"So với chị Ly, tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng với chiến thắng của Hương Ly tôi không phục. Tôi không nghĩ đây là sự ghen tị mà lấy đó để làm động lực nhắc nhở bản thân mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Sau chương trình tôi sẽ rèn luyện nhiều hơn để khẳng định khả năng của mình", Hồng Xuân nói lên suy nghĩ của mình khi Hương Ly đoạt giải.

Trước câu hỏi có hài lòng vị trí mình giành được ở đêm chung kết, Hồng Xuân chia sẻ: “Với vị trí á quân nếu nói hài lòng thì chắc chắn là không, tôi nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót và trong một khoảng thời gian ngắn thì không thể nào hoàn thiện bản thân mình một cách hoàn hảo hơn được. Nhưng tôi chắc chắn rằng với sự nỗ lực của mình, đam mê của mình cùng với sự hỗ trợ của công ty và chương trình, tôi sẽ ngày càng trưởng thành hơn và tôi nhất định sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, thành công”.

hong-xuan-khong-phuc-chien-thang-cua-huong-ly-1

Sau đêm chung kết, Hồng Xuân cho biết mình đã thay đổi và trưởng thành rất nhiều, với vị trí đạt được cô sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

 

Vietnam’s Next Top Model 2015: Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện kỳ bí, quyền lực
Nữ giám khảo quyền lực của mùa giải thứ 6 Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện tại vòng sơ tuyển tại 4 thành phố lớn của cả nước với hình ảnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư