Đắk Lắk:
Công an tỉnh chỉ đạo xử lý vụ Trưởng Công an xã “sút” đồ của dân
Trước hành động phản cảm của vị Trưởng Công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) khi đi dẹp chợ, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết sẽ đề nghị xử lý nghiêm vụ việc này.

 Ông Lê Tấn Thịnh (áo xanh) thừa nhận hành vi của mình là hơi quá và mong được bỏ qua.
Ông Lê Tấn Thịnh (áo xanh) thừa nhận hành vi của mình là "hơi quá" và mong được bỏ qua.

Sáng ngày 5/10, Thượng úy Bùi Trọng Tuấn – Trưởng phòng Tham mưu, phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết, sau vụ việc liên quan đến ông Lê Tấn Thịnh – Trưởng Công an xã Quảng Điền có hành động không được đẹp mắt khi làm nhiệm vụ, Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Krông Ana kiểm tra, làm rõ.

Cũng theo Thượng úy Tuấn, sau khi xác minh nếu có sai phạm sẽ tham mưu cho UBND huyện xử lý kỷ luật nghiêm đối với ông Thịnh.

Như Dân trí đã đưa tin, vào chiều ngày 3/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về Trưởng Công an xã đi dẹp chợ và có hành động dùng chân đá bay đồ hàng bày bán của người dân. Sự việc đã gây xôn xao dư luận, nhiều người tỏ ra rất bất bình trước cách hành xử thiếu văn hóa của vị Trưởng Công an xã này.

Qua trao đổi với PV, ông Thịnh cũng bày tỏ bản thân mình đã có hành động hơi quá và mong được bỏ qua, do khi làm nhiệm vụ mà người dân có những lời lẽ khó nghe, thậm chí dọa đổ cá lên đầu ông dẫn đến hành động chưa đúng này.

 

Thúy Diễm (Dân trí)

Bình luận của bạn về bài viết...