-
Mở rộng hợp tác AI và robot, gia tăng động lực chuyển đổi số Việt Nam -
[ Ảnh ] TP.HCM gấp rút hoàn thiện đường hoa Nguyễn Huệ đón Tết Bính Ngọ -
Doanh nghiệp Hưng Yên chung tay chăm lo an sinh xã hội dịp Tết Nguyên đán 2026 -
Xử lý vướng mắc trong quản lý Cơ sở dữ liệu công chứng -
Nhiều điểm hẹn văn hóa Tết đặc sắc mừng Xuân mới tại Hải Phòng -
Triển khai cấp Giấy chứng nhận kiểm định điện tử xe cơ giới đường bộ từ 1/3/2026
Công nương Kate mặc măngtô đỏ y phong cách của mẹ chồng
Chiếc áo măngtô đỏ mà Công nương Catherine của nước Anh đã mặc khi đáp máy bay xuống New Zealand, bắt đầu chuyến công du châu Đại dương cùng Hoàng tử William và Hoàng tử bé George, đã gợi lại hình ảnh của Công nương Diana.
TIN LIÊN QUAN

Chiếc áo măng tô đỏ của Kate gợi nhớ tới Công nương Diana. (Nguồn: Daily Mail)
Hình ảnh Công nương Kate đã gây sốt trên các tờ báo Anh hôm 7/4, và người ta cũng đã lục lại các chồng báo cũ để so sánh hình ảnh của hai thế hệ con dâu Hoàng gia Anh.
Trong chuyến đi tới New Zealand, Kate mặc chiếc áo khoác măngtô hai hàng cúc màu đỏ của nhà mốt Catherine Walker, đội chiếc mũ cũng màu đỏ của Gina Foster.
Nhiều người hẳn còn nhớ Catherine Walker là nhãn hiệu thời trang ưa thích của Công nương quá cố Diana, thân mẫu của Hoàng tử William. Bởi vậy việc Kate xuất hiện làm người ta liên tưởng tới hình ảnh của Công nương Diana khi xưa trong chuyến viếng thăm của bà tới Leicester hồi tháng3/1984.
Lúc đó, công nương Diana cũng mặc măngtô màu đỏ với bên trong là lớp nhung đen, chiếc áo tay loe màu trắng bằng lụa, mũ đỏ có viền đăngten ren đen. Ở thời điểm đó, công nương đã bắt đầu mang thai hoàng tử Harry, em trai của William.
Tuy vậy, theo đánh giá thì bộ trang phục của công nương Diana hơi rườm rà. Giới chuyên môn đánh giá bộ trang phục của Kate hơn khi cô lựa chọn kiểu dáng áo tinh tế, chiếc mũ nhẹ nhàng hơn không tạo cảm giác rối rắm quá cầu kỳ.
Đây là lần đầu tiên Kate tháp tùng chồng tới Australia và New Zealand, hai quốc gia ở châu Đại dương thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh.
William và Kate đã được đối xử như những ngôi sao nhạc rock trong chuyến công cán nước ngoài đầu tiên, tới Canada và Mỹ, sau đám cưới hồi năm 2011.
Năm 2012, họ đã tới thăm Singapore, Malaysia, quần đảo Solomon và Tuvalu trong khuôn khổ lễ mừng 60 năm cầm quyền của Nữ hoàng Anh.
Chuyến đi tới Australia và New Zealand lần này còn đặc biệt hơn nữa bởi họ còn đem theo cả Hoàng tử bé George, mới được tám tháng tuổi./.
| Diễn viên Thành Long lại bị bàn tán vì suồng sã với phụ nữ Ngôi sao hành động nhận không ít lời chỉ trích vì chào hỏi nghệ sĩ Tống Tổ Anh bằng cách áp sát má vào cổ cô, tại buổi họp có tính chất trang trọng, nghiêm túc. |
| Những ảnh “độc” do sao tự chụp trong hậu trường Oscar Ngay cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Leonardo DiCaprio, Zac Efron, Bradley Cooper, Ellen DeGeneres... cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp hình “tự sướng” tại lễ trao giải Oscar 2014. |
Yến Nhi (Vietnam+)
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Chuẩn bị chu đáo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 -
Nhiều điểm hẹn văn hóa Tết đặc sắc mừng Xuân mới tại Hải Phòng -
Triển khai cấp Giấy chứng nhận kiểm định điện tử xe cơ giới đường bộ từ 1/3/2026 -
Không gian Tết Nam bộ tại đô thị phía Tây TP.HCM -
Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026: Ý nghĩa quan trọng về kinh tế -
[ Ảnh ] Chợ hoa Xuân Trên bến dưới thuyền rộn ràng trước ngày khai mạc -
Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026: Độc đáo không gian văn hóa ba miền
-
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa -
Vietnamobile mời thầu gói thầu Thanh lý thiết bị viễn thông di động công nghệ 2G -
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank


