Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Cùng Agribank “Gửi niềm tin, nhận tài lộc”
M.H - 15/03/2019 12:27
 
Agribank hiện đang triển khai chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin, nhận tài lộc” dành cho chủ thẻ Agribank với tổng giá trị khuyến mại lên tới 530 triệu đồng.
Chương trình đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tự động hiện đại
Chương trình đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tự động hiện đại

Theo đó, từ ngày 15/3 - 15/5/2019, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ Agribank khi mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến tại máy ATM đa chức năng (CDM) của Agribank với kỳ hạn từ 3 tháng và đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 1 lần ưu đãi/1 giao dịch mở tài khoản và thanh toán trực tuyến thành công/1 thẻ cho giao dịch từ 5 triệu đồng trở lên. Phần quà là 1 eGift - mã thẻ Internet 3G Vinaphone 600MB/tháng trong suốt 6 tháng trị giá 100.000 đồng.

Bên cạnh đó còn có những phần quà giá trị khác dành cho khách hàng có tổng số dư tài khoản Tiền gửi trực tuyến tại máy CDM cao nhất với 1 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng, 2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng, 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng và 40 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Các tiện ích vượt trội của Hệ thống máy CDM:
- Gửi tiền và mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến nhanh chóng mà không phải đến quầy giao dịch lấy số và xếp hàng chờ tới lượt hỗ trợ.
- Hệ thống máy CDM hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi.
- Đặc biệt, tại máy CDM, khách hàng có thể mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn gửi tiền và phương thức gia hạn linh hoạt.
- Giao dịch chuyển khoản nhanh chóng trong hệ thống Agribank và gần 40 ngân hàng khác.
Agribank dành 6.000 giải thưởng tri ân khách hàng nhân dịp 31 năm ngày thành lập
Để tri ân hàng triệu khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng mở tài khoản và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank, nhân dịp kỷ niệm 31 năm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư