Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Đà Lạt: Du khách nước ngoài uống rượu gặp nạn tại Thác Pogour
Phạm Kha (vietnam+) - 29/02/2016 08:03
 
Chiều 28/2, một du khách nước ngoài, được xác định mang quốc tịch Belarus, bị nạn tại Khu du lịch thác Pongour, hiện vẫn chưa tìm thấy được tung tích.
Thác Pongour thuộc địa bàn xã Tân Thành, huyện Đức Trọng, nằm cách thành phố Đà Lạt 50km về phía Nam.
Thác Pongour thuộc địa bàn xã Tân Thành, huyện Đức Trọng, nằm cách thành phố Đà Lạt 50km về phía Nam.Quản lý Khu du lịch Thác Pongour ông Vi Văn Hạnh, cho biết, du khách nước ngoài này trước khi vào thác đã uống rượu với một số thanh niên người thiểu số bên ngoài thác. Sau đó được các thanh niên này chở bằng xe máy đến khu du lịch và không mua vé mà đi thẳng vào bên trong khu vực thác.

"Mặc dù được các nhân viên ở cổng yêu cầu mua vé, nhưng vị khách này vẫn sộc thẳng vào" - ông Hạnh cho biết.

Sau khi vào cổng, du khách này đến một khu vực có nhiều nước để lội. Trong lúc đang leo ở mỏm đá thì bị trượt xuống hồ nước lạnh và mất tích.

Đến tối cùng ngày, khu vực này nước rất lạnh nên các thợ lặn không lặn được để tìm tung tích của người bị nạn. Công an tỉnh Lâm Đồng đã cử lực lượng phong tỏa hiện trường để đến sáng sẽ tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Thác Pongour là một trong những ngọn thác hiểm trở nhất ở tỉnh Lâm Đồng. Ngọn thác cao 40m, có 7 tầng đá trải dài hơn 100m, nên còn được gọi là Thác 7 tầng. Đây được xem là khu vực linh thiêng đối với nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số tại tỉnh Lâm Đồng./.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư