Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Đại gia Lê Ân tiếp tục tậu siêu xe mới
PV - 04/06/2014 06:46
 
Đã sở hữu một chiếc Rolls-Royce Phantom và BMW B7 nhưng đại gia Lê Ân vẫn sẽ tiếp tục tậu thêm một chiếc siêu xe mới trong năm nay.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Ra khỏi vòng lao lý, đại gia Lê Ân dành nghìn tỷ làm từ thiện
Vợ đại gia đeo 70 chiếc vòng vàng trong ngày cưới
Ông Đoàn Quốc Việt: Đại gia cũng ngại bị thâu tóm
Đại gia bán lẻ Lotte “đặt chân” đến ĐBSCL
Đại gia Lê Ân xây siêu nhà đón "siêu giường" 6 tỷ

 

  Đại gia Lê Ân lại mua siêu xe  
  Chiếc Rolls-Royce Phantom được đại gia Lê Ân sử dụng trong nhiều hoạt động.  

Theo tiết lộ của bà Mai Thị Mai, vợ ông Lê Ân - Chủ tịch HĐQT công ty Lê Hoàng (Bà Rịa - Vũng Tàu) - trong năm nay, vị đại gia này sẽ sắm thêm một chiếc siêu xe mới bổ sung vào bộ sưu tập của gia đình. Dòng xe và giá tiền chưa được tiết lộ, vì ông Lê Ân vẫn chưa chốt xong phương án cuối cùng.

"Anh Lê Ân mua xe không phải để khoe khoang, mà là phục vụ nhiều mục đích, như đi lại, kinh doanh... Hiện giờ chúng tôi đã chọn được dòng xe, nhưng chưa thể tiết lộ vì xe mới ra liên tục, bây giờ thích một cái, sau này có khi lại đổi cái khác", bà Mai nói.

Bà Mai Thị Mai cũng cho biết, đội xe của gia đình hiện có 6 chiếc. Hầu hết số này đều là những dòng xe đắt tiền, có giá từ vài trăm ngàn đô la Mỹ trở lên. Trong đó nổi bật là chiếc Rolls-Royce Phantom, BMW B7 và Toyota Solara mui trần.
 

Đại gia Lê Ân lại mua siêu xe
Chiếc Toyota Solara mui trần từng xuất hiện trong đám cưới của vị đại gia 76 tuổi với người vợ thứ 6 vào năm 2012.  

Chiếc Rolls-Royce Phantom mà ông Lê Ân hay sử dụng có giá khoảng 25 tỷ đồng, được mua sau khi vị đại gia này ra tù để "cho cả thế giới biết chơi".

Trong khi đó, chiếc BMW B7 màu trắng giá khoảng 10 tỷ đồng từng xuất hiện trong đám cưới với người vợ thứ 6. Riêng xe Toyota Solara mui trần được cho là quà cưới dành cho cô dâu có giá trên 800 triệu đồng.

Tỷ phú thế giới giàu to trong khủng hoảng tài chính Tỷ phú thế giới giàu to trong khủng hoảng tài chính

Khối tài sản 6.500 tỷ USD của hơn 2.000 tỷ phú trên thế giới chỉ thấp hơn GDP hàng năm của Mỹ và Trung Quốc.

Tỷ phú Internet làm giàu nhờ tư duy khác người Tỷ phú Internet làm giàu nhờ tư duy khác người

(baodautu.vn) Khát khao cải thiện cuộc sống con người và cung cấp sản phẩm phục vụ miễn phí cho cộng đồng là nền tảng chính đem lại vinh quang và sự giàu có cho các doanh nhân Internet.  Giá trị Facebook vượt mốc 100 tỷ USD Những tỷ phú thế giới 'đen đủi' nhất

19 tuyệt chiêu của giới triệu phú 19 tuyệt chiêu của giới triệu phú

Trở nên giàu có và không còn phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc là mong ước, mục tiêu của rất nhiều người. Tuy nhiên không nhiều người thành công bởi đa số họ đã bỏ qua một vài trong số 19 điều mà các triệu phú thường làm.  

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư