
-
Hà Nội tăng 43 trường học trong năm học 2025 - 2026
-
Nghiên cứu xử phạt lao động công ích nếu bị phạt vi phạm giao thông
-
Hà Nội ban hành quy trình kỹ thuật thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt
-
Chương trình Mục tiêu Quốc gia 1719: “Cuộc cách mạng” thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số
-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân
![]() |
Diệp Bảo Ngọc và đạo diễn Đặng Thái Huyền chụp ảnh cùng nhau hôm họp báo ra mắt đoàn phim. |
Mới đây, đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức lên tiếng: "Người quản lý của Diệp Bảo Ngọc nói hoàn toàn sai sự thật. Cho đến sát thời điểm bấm máy phim, kịch bản không hề thay đổi. Từ đầu, khi gửi kịch bản cho Diệp Bảo Ngọc, đã có các cảnh nóng. Thậm chí, cảnh nóng của nữ diễn viên chính buộc phải thực hiện với hai nam chính. Đến sát ngày bấm máy, Diệp Bảo Ngọc đề nghị rút lui, chúng tôi rất sốc và choáng. Chúng tôi đề nghị phương án sử dụng người đóng thế những cảnh này nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn từ chối, khiến đoàn phim vất vả đi tìm diễn viên mới".
Theo đạo diễn, việc bỏ vai của Diệp Bảo Ngọc trước khi phim bấm máy 10 ngày là khá nghiêm trọng. Bởi, tổng chi phí đầu tư cho phim khá lớn, chỉ riêng việc may trang phục cho Diệp Bảo Ngọc đã "ngốn" số tiền không nhỏ. Việc nữ diễn viên bỏ vai không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế của đoàn, còn làm giảm uy tín của đạo diễn trước nhà sản xuất.
Đạo diễn Đặng Thái Huyền còn giữ băng ghi âm cuộc gọi của Diệp Bảo Ngọc với bà. Trong đó, nữ diễn viên nói: "Em rất yêu vai diễn này, đến nỗi em còn sợ mất vai diễn và chính em từng trao đổi với chị rằng liệu có cần phải bớt cát-xê xuống để khỏi mất vai diễn. Em biết là chính chị đã bảo vệ em trước đoàn phim nên em hết sức xin lỗi chị khi không nghiên cứu kỹ kịch bản. Nhưng thực sự bây giờ em mà tham gia phim có cảnh nóng thì rất bất lợi cho em”.
Trước lý do của Diệp Bảo Ngọc đưa ra, nhà sản xuất nghi ngờ sự chuyên nghiệp của cô. Theo họ, là một diễn viên có kinh nghiệm, liệu cô có thật sự "sơ suất" đến mức không hình dung được yêu cầu của bộ phim. Họ cũng thắc mắc, không biết thời điểm Diệp Bảo Ngọc ký hợp đồng với nhãn hàng và được yêu cầu giữ hình ảnh sạch là trước hay sau khi ký hợp đồng tham gia phim. "Có hay không việc Diệp Bảo Ngọc bỏ vai vì lợi ích kinh tế cá nhân, khi làm đại diện nhãn hàng thù lao cao hơn đóng phim điện ảnh?".
![]() |
Diệp Bảo Ngọc im lặng trước 'đòn' phản hồi của nhà sản xuất và đạo diễn. |
Ngoisao.net đã liên hệ với phía Diệp Bảo Ngọc sáng 20/6, đại diện của nữ diễn viên từ chối bình luận trước cáo buộc của nhà sản xuất phim. Họ không muốn nói gì thêm mà chỉ lên tiếng một lần duy nhất cách đây hai tuần vì không muốn chuyện lùm xùm này ảnh hưởng đến hình ảnh mà Diệp Bảo Ngọc đã xây dựng suốt thời gian qua.
Lời nguyền gia tộc của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Ban đầu, vai nữ chính được dành cho Á hậu Huyền My, nhưng cô cho rằng nội dung phim không phù hợp nên từ chối. Sau khi Diệp Bảo Ngọc bỏ vai, người thay thế là diễn viên Phi Huyền Trang. Phim sẽ ra rạp vào 18/8 tới.

-
Hà Nội chuẩn bị chu đáo cho đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng 80 năm hành trình vì nước, vì dân -
Đầu tư trường nội trú biên giới - giải pháp xóa nghèo vùng đồng bào dân tộc -
Hà Nội điều chỉnh thời gian phân luồng giao thông phục vụ Tổng hợp luyện lần 1 Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Chủ tịch Hà Nội thăm các khối tập luyện diễu binh, diễu hành kỷ niệm A80 -
8.800 tình nguyện viên phục vụ lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 -
Hà Nội hoàn thành xây dựng nông thôn mới cấp thành phố: Nhân rộng kinh nghiệm, kiến tạo tương lai xanh, hiện đại
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng
-
Đầu tư năng lượng - Chìa khóa cho tăng trưởng kinh tế bền vững
-
Stavian Group và Viettel Construction hợp tác chiến lược, thúc đẩy liên kết chuỗi giá trị công nghiệp - hạ tầng